3 cách trang điểm mắt hiệu ấn tượng

1
1020
Cach trang diem mat cho co nang dieu da

3 cách trang điểm mắt hiệu quả tuyệt đối

Có cực kỳ nhiều những cách phố màu trang điểm cho mắt để tạo nên đôi mắt ấn tượng, tạo hiệu ứng thu hút ánh mắt người đối diện

Chắc hẳn ai cũng đều mong muốn có thể áp dụng nhiều kiểu trang điểm mắt đẹp với nhiều sắc màu khác nhau, nhưng sẽ có lúc ngần ngại vì không biết phải làm như thế nào để tạo được hiệu ứng mong muốn. >> Phun xăm môi hồng đẹp tự nhiên

Hãy cùng tham khảo các gợi ý dưới đây về 3 cách căn bản dùng màu mắt nhé!

 Tham khảo:

>> Xăm lông mày
>> Phun thêu lông mày

 • Một lớp màu mắt mỏng:

  Đây hẳn nhiên là cách nhanh nhất, đơn giản và an toàn nhất. Cách trang điểm màu mắt này hoàn hảo cho người mới học trang điểm và các bạn đang tuổi thiếu niên. Cách trang điểm này phù hợp nhất khi dùng với các màu mắt sáng, và hơi có ánh nhũ.

   

  Hãy bắt đầu đánh một lớp màu mắt mỏng từ mi mắt đến xương chân mày. Do bạn chỉ sử dụng có 1 màu mắt, bạn không phải lo lắng quá nhiều đến việc tán màu. Cuối cùng, kẻ mắt và chuốt nhiều lớp mascara để hoàn chỉnh ánh nhìn.

   

 • Dùng màu sáng cho mí mắt và màu tối cho đường hốc mắt (gò xương cao nhất trên phần mí mắt bạn):

  Bằng cách dùng màu tối cho đường hốc mắt, bạn đang tạo ra ảo giác về chiều sâu, điều mà chúng ta luôn mong muốn đạt được. Phương pháp này phù hợp với tất cả mọi người, ngoại trừ những ai có mắt cực sâu (vì nó có thể khiến mặt bạn như càng thụt sâu vào bên trong).

  Để có được ánh nhìn này, hãy đánh bất kỳ màu mắt nào lên mí mắt. Sau đó, bắt đầu từ góc ngoài cùng của mắt, hãy tán một màu tối hơn lên phần đường hốc mắt theo hướng qua lại theo chiều ngang.  >> Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên, tỏa sáng

   

  Đánh một màu mắt highlight (màu trung tính hoặc màu sáng hơn màu da bạn như champagne, màu nhũ ngọc trai hoặc màu trắng không nhũ) bên dưới xương chân mày nhằm giúp mắt bạn nổi bật hơn. Hoàn tất với kẻ mắt và mascara.

 • Màu mắt sáng tán khắp mí mắt, qua khỏi đường hốc mắt và màu tối đánh trên mí mắt:

  Phương pháp này cực kỳ thông dụng ở Châu Á và cực kỳ hiệu quả đối với các bạn gái mắt không sâu – không có đường hốc mắt rõ ràng.

  Bắt đầu bằng việc tán một màu mắt sáng từ chân hàng mi lên đến xương chân mày. Dậm một màu tối hơn lên mí mắt, dậm nhiều màu hơn ở vùng mí mắt sát chân mi. Dùng cọ lông mềm như cọ MAC số 217, tán đều màu để làm hòa hai màu với nhau ở vùng tiếp nối. Tán đều màu cho đến khi bạn đạt được mức hòa màu mong muốn, và không còn đường ngăn cách giữa hai màu. Hoàn chỉnh ánh nhìn bằng kẻ mắt và mascara.

   

   

  Trên đây là 3 cách phối màu mắt căn bản. Nắm vững được 3 cách căn bản này, bạn có thể tự tin khi phối hợp các màu mắt khác nhau nhằm tạo hiệu ứng khiến đôi mắt thêm long lanh và biểu cảm như mong muốn.

   

  Trang điểm đòi hỏi sự thử nghiệm và luyện tập. Hãy tự tin và đừng ngần ngại thử những phong cách trang điểm mới, đặc biệt là trang điểm mắt để tạo cho mình những vẻ nhìn khác lạ, và cuốn hút.

  Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

  Thêu lông mày ở đâu đẹp
  Phun thêu lông mày 3D
  Phun mí mắt
  Phun mí mắt ở đâu đẹp
  Xăm lông mày ở đâu đẹp
  Thêu chân mày Hàn Quốc
  Phun chân mày ở đâu đẹp
  Thêu chân mày ở đâu đẹp
  Giá thêu lông mày

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

1 COMMENT

LEAVE A REPLY