5 tips giúp bạn chăm sóc lông mày đúng cách

1
1535

Việc chăm sóc lông mày cũng khá quan trọng khi bạn muốn có một lông mày đẹp, tuy nhiên, liệu bạn đã biết cách chăm sóc lông mày chưa?

Xem thêm tại đây:

Có những thói quen dù rất nhỏ cũng ảnh hưởng tới hình dạng của cặp lông mày trên khuôn mặt. Việc chăm sóc lông mày hàng ngày cũng không quá khó khăn nếu bạn chú ý những chi tiết nhỏ sau đây nhé.

1. Không sử dụng nhíp cũ nhiều lần

thêu lông mày

Không sử dụng nhíp nhiều lần

Những chiếc nhíp nếu phải sử dụng nhiều lần đầu nhíp sẽ không còn nhạy bén nên khi tiếp xúc với lông mày sẽ gây ra sự trơn trượt. Đây chính là thời điểm bạn nên nói lời chia tay với chiếc nhíp của mình rồi nhé. Việc tiếp tục sử dụng những chiếc nhíp này có thể sẽ gây tổn thương vùng da trên mắt, khiến da bị chầy xước. Bên cạnh đó, bạn cũng nên vệ sinh nhíp thật sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng, tránh vi khuẩn tích tụ nhé. >> Thêu lông mày

2. Không nên nhổ lông mày liên tục

Sợi lông mày khi bị nhổ bằng nhíp hoặc bằng dao cạo sẽ mọc lại rất nhanh. Bên cạnh đó, bạn có thể bị sụp mí nếu nhổ liên tục. Cách tốt nhất là bạn chỉ nên loại bỏ lông mày 2-3 tuần/1 lần để có được đôi lông mày đẹp và tự nhiên nhất cũng như không làm ảnh hưởng tới mi mắt xung quanh nhé.

3. Xác định vòng cong của chân mày

thêu lông mày 2

Loại bỏ lông theo đường cong của chân mày

Việc cạo lông mày quá tay hay nhổ quá nhiều sẽ khiến lông mày có hình dạng khác lạ. Trước khi “tỉa tót” cho lông mày, bạn cần tìm điểm cao nhất sau đó khéo léo loại bỏ lông theo đường cong của chân mày để tạo lông mày cân đối, đẹp tự nhiên nhất với khuôn mặt.

4. Chăm sóc đầu lông mày

Có nhiều người chỉ quan tâm đến việc cạo lông mày mà quên chăm sóc đầu lông mày bởi họ muốn có đầu lông mày đậm nét, tự nhiên. Tuy nhiên, việc sở hữu lông mày đậm không có nghĩa là lông mày đó sẽ lộn xộn. Khi tỉa lông mày bạn cũng cần tỉa đầu lông mày gọn gàng để tạo độ sắc nét hơn cho cả lông mày nhé.

5. Lạm dụng chì kẻ

thêu lông mày 3

Lông mày quá đậm sẽ khiến khuôn mặt trông già hơn

Chì kẻ là dụng cụ trang điểm không thể thiếu với một đôi lông mày đẹp. Nhưng bạn sẽ có một gương mặt không tự nhiên, một đôi mắt sắc nếu kẻ quá đậm. Bạn nên sử dụng chì có gam màu sáng hơn màu lông mày thật để cặp lông mày được tự nhiên hơn. Nếu đường chì kẻ quá đậm bạn có thể thoa một ít phấn sáng màu bên dưới lông mày.

Ngày nay, để sở hữu một cặp lông mày đẹp không còn quá khó khăn và khiến bạn mất nhiều thời gian chăm sóc nhờ công nghệthêu lông mày Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ chưa đầy 60 phút là bạn đã sở hữu cặp lông mày đẹp tự nhiên, tinh tế như ý muốn.

Mọi chi tiết, mời bạn liên hệ tới hotline: 094 681 7777.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu chân mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày 3D
Phun mí mắt
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm lông mày ở đâu đẹp
Thêu lông mày Hàn Quốc
Phun chân mày ở đâu đẹp
Phun thêu chân mày ở đâu đẹp
Giá thêu lông mày

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

1 COMMENT

LEAVE A REPLY