Ai không nên nâng mũi S line bằng tutoplast

0
1154
nâng mũi S line bằng tutoplast
Nâng mũi S line bằng tutoplast do bác sĩ chỉ định

Nâng mũi S line bằng tutoplast là phương pháp được các bác sĩ chỉ định cho một vài trường hợp, vậy trường hợp nào thì không nên thực hiện?

 

nâng mũi S line bằng tutoplast
Nâng mũi S line bằng tutoplast do bác sĩ chỉ định

Tutoplast là gì?

Theo chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân, tutoplast là một loại vật liệu hoàn toàn tự nhiên từ sụn sườn trong cơ thể. Sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô thì có thể sử dụng cho nâng mũi S line bằng tutoplast.

Kích thước của Tutoplast sườn trơ này luôn đảm bảo đầu mũi của bạn sau phẫu thuật được kéo dài, vững chắc, ngay cả đầu mũi không có sụn vách ngăn hoàn toàn. Theo các chuyên gia đánh giá, Tutoplast là ứng dụng hiện đai nhất hiện nay về nâng mũi S line. Với mảnh ghép Tutoplast, bạn không còn phải lo những vấn đề như:

Sụn tự thân không đủ

Đầu mũi quá yếu, hếch

Chỉnh hình vách ngăn lại

Độ dài đầu mũi bị thiếu hụt

nâng mũi S line bằng tutoplast
Mũi thẳng và cao phần sống mũi hơn so với các phương pháp khác

Ai không nên nâng mũi Tutoplast?

Theo các chuyên gia, trong quá trình thăm khám trước phẫu thuật, chúng tôi nhận thấy khoảng 30% những người nâng mũi bắt buộc phải nâng mũi S line bằng tutoplast, bởi vì họ không có đủ sụn vách ngăn, hoặc đã sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi…

Những trường hợp như trên, phương pháp sửa mũi S line bằng sụn vách ngăn không đạt hiệu quả cao như ý muốn. Nâng mũi S line bằng Tutoplast là giải pháp cho những trường hợp trên.

 Những phương pháp khác?

Ngoài nâng mũi S line bằng tutoplast, hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân còn rất nhiều phương pháp khác giúp mũi bạn đẹp toàn diện và không hề lộ dấu thẩm mỹ trên gương mặt.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc

Đây là phương pháp nâng mũi toàn diện có kết hợp giữa nâng mũi với chỉnh hình toàn diện dáng mũi, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi vừa tự nhiên, vừa thon gọn và đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.

Nâng mũi Hàn Quốc

Cũng tương tự như nâng mũi S line bằng tutoplast, phương pháp này sử dụng chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu để tạo dáng S line, đồng thời thu gọn cánh mũi, thu nhỏ, bọc sụn đầu mũi,… để tạo độ dày, chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại, tự nhiên như các ngôi sao hàng đầu châu Á.

nâng mũi S line bằng tutoplast
Tương tự như nâng mũi tự thân là lấy từ cơ thể người làm

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

Để được thăm khám miễn phí hoặc đặc lịch tư vấn tiếp, bạn có thể đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy hoặc hotline 094 681 7777.

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY