Bạn hiểu gì về lông mày sâu róm?

0
2307
lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm là gì? là sợi lông mày thô, dài, đầu lông mày dựng ngược và ngắn. và đây là loại lông mày tương đối đẹp nếu biết cách “tỉa tót” .

Tuy nhiên, thường các chị em phụ nữ không tự thực hiện được ở nhà mà phải ra hàng để “tỉa tót”, hay nhiều bạn lười ra hàng chỉ để cạo mỗi lông mày nên mặc kệ cho chúng mọc lung tung, cũng có người “liều” tự cạo ở nhà lại bị lem mất phần đuôi làm mất thời gian sáng nào cũng phải mất thời gian kẻ mày để khắc phục.

lông mày sâu róm

Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn 4 bước đơn giản giúp bạn dễ dàng tỉa, vẽ mày tại nhà ( cho những bạn có lông mày sâu róm).

+ Bước 1: Tỉa bớt phần tua rua

Bạn hiểu gì về lông mày sâu róm ?
4 bước đơn giản cho lông mày hoàn hảo

Phần vi – ô – lông phía đầu của lông mày bao giờ cũng mọc dựng ngược lên rất khó chịu. không nên nhổ những ngọn cỏ bất trị này mà chỉ cần tỉa cho chúng gọn hơn định hình lại đường chân mày.

+ Bước 2: Xác định điểm khởi đầu

Bạn hiểu gì về lông mày sâu róm ?
Xác định điểm đầu, cong, cuối lông mày hoàn hảo nhất

Dùng bút chạy thẳng từ đường chân sống mũi lên chân mày, đường chân mày của bạn nên bắt đầu từ đó. Dùng nhíp loại bỏ hết những cọng cỏ mọc lung tung ngoài đường chân mày nhé. Còn nếu đường chân mày của bạn không sát đến đó thì bạn dùng chì mày để vẽ thêm.

+ Bước 3: Chỉnh độ cong của chân mày

Đặt bút lên điểm cao nhất của mắt rồi nghiêng 45 độ về phía thái dương. Điểm cắt của bút lên chân mày chính là điểm cong cao nhất nên có của đường chân mày. Dùng nhíp hoặc dao cạo tỉa bớt phần lông mày bên dưới. Tuy nhiên xin lưu ý đừng làm quá không chân mày sẽ bị mảnh, xấu.

+ Bước 4: cách đo điểm cuối

Dùng bút căn một đường từ cánh mũi đến đuôi mắt, điểm bút cắt với chân mày chính là điểm kết thúc , bạn dùng nhíp hoặc dao cạo tỉa sạch những sợi mày nằm ngoài vùng “ quy hoạch” , hoặc dùng bút chì kẻ kéo chân mày ra nếu lông mày bạn bị ngắn .

Một đường chân mày đẹp, nuột sẽ làm cho đôi mắt đẹp thêm gợi cảm và gương mặc hài hòa hơn. Nhưng việc “tỉa tót” với lông mày sâu róm và vẽ tỉa với những bạn có lông mày mờ ngắn, mờ nhạt tốn rất nhiều thời gian và đặc biệt khó khăn đối với những bạn hơi “vụng” 1 chút. Hiện nay thay vì ngồi tỉa và vẽ thì nhiều bạn đã chọn cách xăm và phun lông mày vừa tích kiệm thời gian, chi phí không quá cao và mang lại nét đẹp rất tự nhiên.

Bạn hiểu gì về lông mày sâu róm ?
Lông mày đẹp tự nhiên sau khi thêu thẩm mỹ

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng các dịch vụ phun xăm, thêu thẩm mỹ với chất lượng màu cũng như công nghệ máy móc hiện đại giúp cho khách hàng yên tâm về độ an toàn và cho hiệu quả cao nhất.

Công nghệ phun lông mày, thêu lông mày, xăm lông mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đảm bảo an toàn không gay biến chứng. Cho đôi lông mày đẹp tự nhiên nhất, duy trì hiệu quả vĩnh viễn sau khi phun, thêu, xăm lông mày.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng  – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Giá thêu lông mày

Phun chân mày 3d

Phun chân mày ở đâu đẹp

Thêu lông mày ở đâu đẹp

Xăm lông mày ở đâu đẹp

Thêu lông mày 3d

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY