Băn khoăn nên phun hay thêu lông mày?

1
18355
nên phun hay thêu lông mày hay xăm lông mày
Lông mày dáng ngang đang rất thịnh hành

Phun, thêu lông mày là kỹ thuật nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng, tuy vậy nhiều chị em băn khoăn không biết nên phun hay thêu lông mày?

nên phun hay thêu chân mày
Tuỳ dáng mặt để bác sĩ tư vấn dáng mày cho bạn

Để có được đôi lông mày sắc nét hoàn hảo tự nhiên như mong muốn, mỗi ngày chị em phải tốn khá nhiều thời gian để ngồi tô vẽ chỉnh sửa. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo tay để tạo được dáng lông mày đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên, thật may mắn vì với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, ngày nay chị em có thể dễ dàng tạo được cho mình đôi lông mày đẹp bằng các công nghệ phun thêu hiện đại. Xong, nhiều chị em lại phân vân khi lựa chọn nên thêu hay phun lông mày?

Phun hay thêu lông mày đẹp hơn?

Nên phun hay thêu chân mày là câu hỏi mà chuyên mục thường xuyên nhận được từ nhiều chị em, do đó, để tăng kiến thức, các chuyên gia đã phân tích như sau:

nên thêu hay phun lông mày
Hình ảnh phun lông mày

Phun mày thường dành cho khách hàng đã có dáng lông mày, nhưng nhạt màu, không rõ nét. Những màu sắc tự nhiên sẽ tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tuy nhiên độ bền của phương pháp này không cao.

Thêu mày cũng giống như xăm mày, nhưng đường nét tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày.

nên thêu hay phun lông mày
Hình ảnh thêu chân mày

Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, chuyên viên thêu phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày thật sẽ tạo nên đôi lông mày tự nhiên như thật.

Bạn phân vân giữa phun xăm và thêu lông mày? Xem thêm thông tin tại: Nên phun xăm hay thêu lông mày? để có góc nhìn khác cho câu trả lời này nhé !

Nhiều chị em cũng đặt câu hỏi nên xăm hay thêu lông mày, bởi xăm là phương pháp truyền thống.

Theo các chuyên gia, xăm lông mày là tiền thân của phun và thêu, do vậy, các công nghệ càng về sau càng tiến bộ và chắc chắn hiệu quả hơn.

nên phun hay thêu chân mày
Lông mày dáng ngang đang rất thịnh hành

Vì vậy, nên phun hay thêu chân mày là tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, theo ý kiến của các bác sĩ, nên đến các trung tâm uy tín để lắng nghe các chuyên viên tư vấn dựa theo tình trạng thực tế cũng như dựa trên kinh nghiệm, họ sẽ có lời khuyên tốt nhất.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản…chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Để được tư vấn thêm về “nên phun hay thêu lông mày” hãy gọi hotline 094 681 7777

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

1 COMMENT

LEAVE A REPLY