Băn khoăn triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không ?

0
1050
triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt
Tự tin toả sáng với làn da không có bất kỳ sợi lông đáng ghét

Trong thời gian gần đây, chuyên mục tư vấn nhận được khá nhiều câu hỏi có chung nội dung triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không, do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết nhất để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về điều này.

triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không
Triệt lông tại nhà tiềm ẩn nhiều nguy cơ

 Công nghệ IPL là gì?

IPL 6G là công nghệ cao dùng cho triệt lông đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả triệt lông, chăm sóc da cũng như độ an toàn đối với sức khỏe của người dùng. Máy sử dụng nguồn ánh sáng có bước sóng khoảng 1200mn đến 560nm để triệt tiêu từng nang chân lông sâu bên trong da mà không gây ảnh hưởng tới bất cứ vùng nào của cơ thể…

Vì vậy, nhiều khách hàng trước khi được tư vấn cũng thắc mắc triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không, nhưng ngay sau khi trải nghiệm đã phản hồi rất tích cực.

Quy trình triệt lông bằng IPL

Tại Phú Xuân, quy trình này được thực hiện gồm 4 bước:

Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị thích hợp nhất với từng khách hàng để loại bỏ lông vĩnh viễn.

triệt lông vĩnh viễn bằng IPL
Triệt đơn giản và an toàn

Làm sạch và bôi tê

Chuyên viên điều trị sẽ làm sạch vùng da cần tẩy lông và cắt tỉa những sợi lông dài để sóng IPL dễ dàng đi sâu xuống lớp biểu bì của da. Sau đó, chuyên viên sẽ bôi tê để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình điều trị.

Tiến hành triệt lông

Chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng thích hợp, giúp khách hàng loại bỏ từ đầu đến chân các sợi lông mà không làm tổn thương da.

Bôi kem tái tạo da và tư vấn chăm sóc da

Sau liệu trình, bác sĩ lưu ý các yếu tố chăm sóc da hoàn hảo hơn, với quy trình và công nghệ triệt này, chắc hẳn độc giả cũng đã biết triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không?

triệt lông vĩnh viễn
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn với nhiều ưu điểm

Ưu điểm tuyệt vời của IPL

Chị L.Anh – Nam Định: “ Thật sự tôi không rõ triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không vì không phải riêng tôi mà ai có nhu cầu triệt lông cũng đều hiểu, chúng ta có nhiều phương pháp, do vậy đều thắc mắc không biết IPL này có thật sự tốt như mong đợi không?”. Vì vậy, các chuyên gia Phú Xuân đã cam kết những ưu điểm từ công nghệ:

An toàn tuyệt đối

Công nghệ IPL đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối trong điều trị các vấn đề về da, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn.

Loại bỏ tận gốc các nang lông

Công nghệ IPL sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL tạo ra nguồn nhiệt năng lớn, có khả năng xuyên sâu vào lớp biểu bì của da loại bỏ tận gốc chân lông, mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu.

triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt
Tự tin toả sáng với làn da không có bất kỳ sợi lông đáng ghét

Không để lại sẹo hay vết thâm

IPL  là ánh sáng sinh học có tác dụng triệt lông chân tận gốc nhưng rất an toàn với da. Chuyên viên điều trị chiếu Diode Laser với bước sóng thích hợp chỉ loại bỏ chân lông mà không xâm lấn, không gây tổn thương da, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, những vết thâm trước đó của khách hàng cũng được cải thiện.

Để được thăm khám tình trạng rậm lông trên cơ thể hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không, hãy gọi tới hotline 094 681 7777. Hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Top bài viết được xem nhiều nhất:
Cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà
Tẩy ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

Tốp bài viết được xem nhiều:

Tẩy lông nách tận gốc

Triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu

Triệt lông mép vĩnh viễn

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY