Bật mí các kiểu lông mày cho mặt tròn đẹp

0
3855
Các kiểu lông mày cho mặt tròn

Một một khuôn mặt lại có những nét đẹp riêng và cần những đường nét khác nhau để tạo sự hòi hòa hoàn mỹ. Chân mày cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp gương mặt thêm xinh. Các kiểu lông mày cho mặt tròn dưới đây sẽ giúp các cô nàng có gương mặt này trở nên xinh xắn và nổi bật hơn rất nhiều.

Lông mày cánh cung

Các kiểu lông mày cho mặt tròn

Một trong những kiểu lông mày cho mặt tròn mà các cô nàng nên biết là chân mày cánh cung. Kiểu dáng chân mày này có phần giống với mày lá liễu, nhưng phần đuôi cong hơn và mỏng hơn. Chân mày cánh cung giúp những bạn có gương mặt tròn bầu bĩnh thêm thon gọn, tăng kích thước chiều dài cho gương mặt đồng thời giúp đôi mắt to tròn sắc sảo hơn.

Lông mày lá liễu

Lông mày cho mặt tròn lá liễu đã quá quen thuộc với nhiều người. Vì trong những năm trước đây, kiểu dáng lông mày lá liễu là xu hướng làm đẹp nổi bật nhất mang đến vẻ đẹp tao nhã, dịu dàng nhưng không kém phần sắc sảo cho người phụ nữ. Nhưng gần đây, kiểu dáng chân mày ngang xuất hiện khiến những chân mày lá liễu có ít người lựa chọn hơn. Mặc dù vậy kiểu dáng chân mày này vẫn không hề bị lãng quên. Vì những bạn có gương mặt tròn bầu bĩnh rất phù hợp với chân mày lá liễu.

Lông mày ngang có phù hợp cho người mặt tròn?

Có nhiều bạn gái rất yêu thích để kiểu chân mày ngang theo xu hướng làm đẹp đang thịnh hành hiện nay. Kiểu chân mày này cũng được liệt vào danh sách lông mày cho mặt tròn. Liệu chúng có thực sự thích hợp, hay đây chỉ là kiểu làm đẹp theo xu thế, mà không cần biết có hợp với mình hay không? Kết quả là vẫn có thể được nếu như bạn biến tấu chân mày ngang đi một chút để phần đuôi dài hơn, thân lông mày rậm hơn và đuôi hơi cong một chút.

Để có được kiểu chân mày hợp nhất với gương mặt bầu bĩnh tròn trịa của bạn, bạn nên đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về lông mày cho mặt tròn. Sau khi chọn được kiểu chân mày đẹp nhất với bạn, nhờ công nghệ phun thêu hiện đại bạn sẽ nhanh chóng có được kiểu lông mày như ý. Để biết thêm về dịch vụ này, bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 094.681.7777. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 77, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy Hà Nội.

Từ khóa liên quan:

lông mày ngang hợp với khuôn mặt nào

kẻ lông mày ngang

lông mày rậm

lông mày đẹp

lông mày giao nhau

lông mày thưa

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY