Bật mí cách chọn lông mày cho mặt vuông

0
6144

Cũng giống như cách bạn để mái tóc vậy, dôi mày hợp với khuôn mặt cũng tôn lên được những đường nét hài hòa và giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Những cô nàng mặt vuông thường đắn đo mỗi khi lựa chọn kiểu lông mày phù hợp cho mình. Bật mí nhỏ của chúng tôi trong bài viết này sẽ giúp bạn chọn lông mày cho mặt vuông dễ dàng hơn.

Xem thêm tại đây:

Mặt vuông là mặt như thế nào?

bat-mi-cach-chon-long-may-cho-mat-vuong
Bật mí cách chọn lông mày cho mặt vuông

Mặt vuông là khuôn mặt có chiều dài quai hàm và má ngang bằng với trán, gương mặt kiểu này trông khá góc cạnh và không mềm mại. Cũng vì điểm yếu này mà nhiều cô nàng rất khổ tâm khi lựa chọn cho mình kiểu chân mày thích hợp. Tuy nhiên theo quan điểm của các chuyên gia trang điểm, gương mặt vuông không quá khó để chọn được lông mày đẹp và phù hợp với mình. Chỉ cần bạn tinh ý một chút bạn giúp gương mặt mình đỡ góc cạnh, thon gọn và đẹp tự nhiên hơn.

Ba lông mày cho mặt vuông

Lông mày ngang biến tấu

Nhắc đến lông mày cho mặt vuông bạn nên lưu tâm đến cái tên đầu tiên trong danh sách là lông mày ngang. Kiểu lông mày này đang rất hot hiện nay và nó cũng là dáng chân mày phù hợp nhất với những bạn có mặt vuông vắn. Cũng có nhiều luồng ý kiến cho rằng, lông mày ngang không phù hợp với những người mặt vuông vì nó có thể làm tăng kích thước bề ngang của gương mặt. Nhưng xét trên tổng thể bạn biến hóa lông mày ngang thanh hơn thì nó lại mang lại hiệu quả hoàn toàn trái ngược.

Kiểu chân mày soft góc cạnh

bat-mi-cach-chon-long-may-cho-mat-vuong 2
Kiểu chân mày soft góc cạnh hợp với khuôn mặt vuông

Soft góc cạnh cũng là kiểu lông mày cho mặt vuông phù hợp để bạn khắc phục nhược điểm của đôi mày. Bạn làm cho khu vực phía trên lông mày và khu vực trên mắt rộng hơn so với bình thường tạo điểm nhấn giúp gương mặt trông dài hơn.

Kiểu chân mày cao

Lông mày cho mặt vuông không thể thiếu kiểu chân mày cao này. Bạn nên tạo chân mày cân xứng giữa phần đầu, giữa, đuôi lông mày để không tạo cảm giác lông mày quá ngắn, quá nhỏ với khuôn mặt. Bên cạnh đó bạn nâng vòm cung mày cao để đỉnh góc cong lông mày tỉ lệ thuận với xương hàm góc cạnh của mặt. Như vậy, mặt càng vuông thì bạn nên để lông mày càng cao.

bat-mi-cach-chon-long-may-cho-mat-vuong 3
Phú Xuân giúp bạn lựa chọn lông mày cho mặt vuông như ý

Để chọn được lông mày cho mặt vuông thích hợp nhất, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Phú Xuân nhờ các chuyên gia tư vấn giúp bạn chọn ra kiểu chân mày phù hợp nhất. Bằng kỹ thuật phun thêu hiện đại, chỉ sau 60 phút bạn đã sở hữu đôi mày đẹp tự nhiên như ý. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua số hotline: 094.681.7777 để được tư vấn thêm.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY