Cách chăm sóc, dưỡng lông mày đúng và hiệu quả nhất

6
1339

Có được một cặp lông mày đẹp là mong muốn của nhiều bạn gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc lông mày đúng và hiệu quả.

 

cách chăm sóc lông mày

Cặp lông mày quyến rũ cũng giúp khuôn mặt thêm phần hoàn hảo

Tham khảo:

>> Phun môi đẹp tự nhiên

Đôi mắt đẹp thu hút không chỉ cần sự trợ giúp từ làn mi dài, cong vút mà nó sẽ kém hoàn hảo nếu bạn sở hữu đôi lông mày thưa thớt, nhợt nhạt thiếu sức sống. Vì vậy, cách chăm sóc lông mày đúng và hiệu quả sẽ giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp và thanh tao.

1. Không dùng nhíp nhổ lông mày

Đây là một trong những sai lầm thường gặp nhất khi chị em chăm sóc lông mày. Điều này sẽ dẫn đến kết quả là khiến lông mày trở nên mỏng, vùng da mi mắt sẽ trở nên sần sùi và những chiếc lông mày về sau sẽ mọc không theo hàng lối, làm mất đi vẻ tự nhiên của lông mày.

Lời khuyên: Bạn nên dùng dao cạo để lông mày được đẹp tự nhiên theo ý muốn nhé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tỉa quá nhiều. Chỉ nên áp dụng 1 lần/tuần.

2. Xác định hình dáng đôi mắt

Có 3 hình dáng mắt với kích cỡ khhacs nhau là mắt thường, rộng và hẹp. Hình dáng đôi mắt được quyết định bởi khoảng cách từ khóe mắt đến đuôi mắt. Lông mày chính là thứ tô điểm cho đôi mắt thêm quyến rũ vì thế việc xác định đúng hình sáng của đôi mắt khá là quan trọng để có một đôi lông mày hoàn hảo.

cách chăm sóc lông mày 2

Xác định hình dáng đôi mắt phù hợp

>> Thêu lông mày

Nếu chiều dài cặp lông mày bằng chiều dài của mắt có nghĩa là bạn sở hữu đôi mắt thuộc loại thường. Nếu lông mày dài hơn chiều dài của mắt, bạn có đôi mắt hẹp và ngược lại có nghĩa là bạn sở hữu đôi mắt rộng. Với đôi mắt loại thường, lông mày nên được kẻ từ vị trí thẳng với khóe mắt. Mắt rộng, lông mày nên kéo dài ra phía ngoài, trong khi mắt hẹp thì bạn nên kẻ sâu vào trong một chút để có sự cân đối giữa lông mày và đôi mắt. Đây cũng là một mẹo trong cách chăm sóc lông mày đúng và hiệu quả.

3. Nên chọn màu chì sáng

Nếu bạn sở hữu cặp lông mày thưa thì điều tối kỵ là không nên dùng bút chì kẻ mắt quá tối để trang điểm mà thay vào đó nên sử dụng tone màu sáng, phù hợp với màu da. Còn nếu lông mày của bạn thật sự quá thưa thớt thì để khắc phục nhược điểm này, trước hết bạn nên dùng chì kẻ mắt để kẻ mày sau đó thoa thêm một ít phấn màu để tạo vẻ đẹp tự nhiên cho lông mày.

cách chăm sóc lông mày 3

Nên lựa chọn phấn lông mày tone màu sáng

4. Để chân mày mảnh

Lông mày quá ngắn và đuôi chân mày rậm sẽ khiến bạn thêm sắc sảo, già dặn làm mất đi vẻ tự nhiên, thanh tú của khuôn mặt. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn cho lông mày, bạn nên để chân mày thưa và mảnh, tạo bố cục rõ ràng cho dáng mày.

Nếu bạn chưa định hình được dáng lông mày phù hợp và tốn khá nhiều thời gian áp dụng các cách chăm sóc lông mày tại nhà thì có thể tham khảo phương pháp phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ: 094 681 7777.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu lông mày ở đâu đẹp
Phun chân mày 3D
Phun mí mắt đẹp
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm lông mày ở đâu đẹp
Thêu lông mày Hàn Quốc
Phun chân mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày ở đâu đẹp
Giá thêu lông mày

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY