Cách chọn kiểu lông mày cho mặt tròn phù hợp nhất

0
1440

Bạn có biết kiểu lông mày cho mặt tròn phù hợp sẽ giúp cho bạn trở nên xinh tươi hơn không? Ngược lại nếu lỡ tạo kiểu lông mày không thích hợp sẽ khiến gương mặt to, thô kém xinh. Đây là điều cơ bản trong kỹ thuật trang điểm mà phụ nữ ai cũng cần phải biết. Và chuyên mục làm đẹp sẽ giúp những cô nàng mặt tròn dễ dàng lựa được kiểu lông mày đẹp cho mình nhé!

Xem thêm tại đây:

Cách chọn kiểu lông mày cho mặt tròn phù hợp nhất
Mặt tròn nên chọn kiểu lông mày cánh cung

Thời xưa, gương mặt tròn được coi là chuẩn của vẻ đẹp phúc hậu, may mắn. Nhưng tại thời điểm hiện nay, quan niệm này đã không còn nữa, một gương mặt đẹp phải thon gọn kiểu chữ V, với hàng chân mày tương xứng. Vậy nếu bạn sở hữu gương mặt tròn thì sao? Làm thế nào để khắc phục có được vẻ đẹp chuẩn mốt hiện tại? Một số bạn cho rằng, phẫu thuật gọt mặt hoặc độn cằm là giải pháp tốt nhất để có được điều đó. Đúng như vậy, phẫu thuật thẩm mỹ luôn là giải pháp hoàn hảo cho những người kém may mắn về nhan sắc. Nhưng trong trường hợp mặt tròn, để có gương mặt thanh tú hơn không nhất thiết phải can thiệp dao kéo. Bạn có thể tạo kiểu lông mày cho mặt tròn phù hợp là có thể hóa giải được điều này.

Cách chọn kiểu lông mày cho mặt tròn phù hợp nhất
Trang điểm có thể giúp bạn có được gương mặt đẹp hơn

Vậy kiểu lông mày cho mặt tròn nào phù hợp nhất hiện nay? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một khuôn mặt tròn thì cần có 1 cặp lông mày có khả năng kéo dài mặt ra. Cho nên, lựa chọn chuẩn xác nhất với những người mặt tròn lúc này là dáng mày cánh cung, nhưng vẫn có đường rõ nét nhất ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi. Với dáng lông mày cánh cung này phần đỉnh cao nhất của lông mày sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn trông dài ra, thon gọn hơn. Và trước khi khi vẽ tạo kiểu lông mày cánh cung cho mặt tròn thì việc đầu tiên bạn cần làm là dùng nhíp hoặc dao cạo để xử lý những sợi lông mày lờm sờm trước đi đã. Cắt tỉa làm sao cho lông mày có dáng sẵn, giúp cho việc trang điểm được dễ dàng hơn.

Cách chọn kiểu lông mày cho mặt tròn phù hợp nhất
Thêu lông mày là giải pháp tốt nhất

Song việc tạo dáng lông mày cho mặt tròn bằng kỹ thuật trang điểm vẫn bị hạn chế là mất thời gian, không duy trì kết quả lâu. Hơn nữa, không phải 100% chị em phụ nữ đều có hoa tay giúp mình hoàn thành tác phẩm đôi mày cánh cung đẹp, mềm mại, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Do vậy, biện pháp khắc phục tốt nhất cho những người mặt tròn là tới thẩm mỹ uy tín để nhờ chuyên gia phun thêu lông mày bằng kỹ thuật hiện đại. Với công nghệ phun thêu Hàn Quốc, đi từng mũi theo chân lông mày sẽ tạo được dáng mày đẹp, tự nhiên như thật. Sau thêu lông mày bạn sẽ không mất thời gian trang điểm mà vẫn có lông mày đẹp mãi mãi.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, ngoài các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, còn ứng dụng nhiều phương pháp làm đẹp khác như phun thêu thẩm mỹ công nghệ cao. Khi đến với Phú Xuân, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn kiểu lông mày cho mặt tròn phù hợp nhất, thực hiện không đau, không chảy máu hay xâm lấn. Sau phun thêu lông mày bạn sẽ tự tin hơn về nhan sắc của mình.

Từ khóa liên quan:

Lông mày cho mặt tròn,

Lông mày cho mặt vuông,

Kiểu lông mày cho mặt dài,

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY