Cách chữa lông mày nhạt cho các cô nàng

0
1947
lông mày nhạt

Chân mày đóng vai trò quan trọng trong vẻ đẹp hoàn mỹ của khuôn mặt nói chung và đôi mắt nói riêng. Không phải ai cũng có lông mày đậm, có rất nhiều người lông mày nhạt khiến gương mặt trông thiếu sắc sảo và sức sống. Các cách chữa lông mày bị nhạt dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mày như ý.

Trang điểm

Đối với các chàng trai việc này có vẻ khó, nhưng với các cô nàng thì đây là cách phổ biến và đơn giản nhất để biến lông mày nhạt thành đôi mày đậm sắc nét. Không quá khó để bạn làm được điều này, chỉ cần sử dụng chì kẻ mày, sau đó bạn vẽ lông mày sao có trông tự nhiên nhất và có kiểu dáng hợp với khuôn mặt, đôi mắt là được. Bạn có thẻ sử dụng phấn bột hoặc kẻ chì để đôi mày trông tự nhiên hơn.

lông mày nhạt

Nuôi dưỡng chân mày

Để lông mày nhạt nhanh chóng đậm hơn, bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến chế độ chăm sóc nuôi dưỡng chúng. Đầu tiên bạn đừng quên xông hơi để lỗ chân lông thông thoáng giúp lông mày mọc dễ hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên sử dụng các loại thuốc kích thích mọc lông mày từ tự nhiên để tăng độ dày của lông mày.

Cách 1: Sử dụng dầu dừa

Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn đừng quên dùng dầu dừa nguyên chất thoa lên vùng lông mày giúp nuôi dưỡng lông mày mọc nhanh hơn và dày hơn.

Cách 2: Nha đam

cach-chua-long-may-nhat-cho-cac-co-nang 2
Nha đam giúp lông mày nhạt mọc dày hơn

Nha đam không chỉ là thần dược trong điều trị mụn, mà còn là cách làm lông mày nhạt mọc nhanh hơn và đậm hơn. Bạn sử dụng gel nha đam thoa lên vùng lông mày massage nhẹ nhàng, để đến sáng mai thì rửa mặt sạch.

Cách 3: Lòng đỏ trứng gà

Lòng trứng gà có thể giúp tóc bạn mềm mượt và mọc dài nhanh hơn. Tất nhiên nó cũng có tác dụng tương tự với lông mày nhạt. Bạn chỉ cần thoa lòng đỏ trứng gà lên lông mày đợi khô thì rửa lại với nước ấm là được.

Phun thêu lông mày

cach-chua-long-may-nhat-cho-cac-co-nang 3
Phú Xuân giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp như ý

Cách cuối cùng cũng là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là sử dụng công nghệ phun thêu tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với công nghệ phun xăm hiện đại, mực thêu được nhập khẩu từ Hàn Quốc có nguồn gốc từ tự nhiên, trang thiết bị đảm bảo an toàn theo Bộ y tế… Phú Xuân sẽ giúp bạn sở hữu đôi mày đẹp tự nhiên hoàn hảo với khuôn mặt của bạn. Lông mày nhạt sẽ nhanh chóng được phù phép, biến thành đôi mày rậm đẹp tự nhiên như ý thích của bạn.

Từ khóa liên quan:

làm sao để lông mày đậm

lông mày nhạt tướng số

lông mày nhạt phải làm sao

lông mày nhạt nói lên điều gì

lông mày thưa và nhạt

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY