Cách kẻ lông mày lá liễu, nét đẹp kinh điển người phụ nữ

15
2425

Lông mày dù chỉ là điểm nhỏ nhưng chúng lại quyết định lớn trong việc tạo nên diện mạo xinh đẹp cho chị em. Vì thế, tạo được hàng lông mày đẹp sẽ khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Sau đây, chuyêCách kẻ lông mày lá liễu cực đẹp đón tết 2015n mục làm đẹp sẽ hướng dẫn bạn cách kẻ lông mày lá liễu mềm mại tự nhiên mang lại nét đẹp hài hòa cho eva.

Hàng lông mày đẹp quyết định tới 80% vẻ đẹp của khuôn mặt. Đôi chân mày cân đối, hài hòa với các đường nét gương mặt như mắt, mũi, môi, cằm sẽ giúp bạn nhìn trông xinh tươi quyến rũ hơn. Và từ xưa đến nay, hàng lông mày lá liễu vẫn được nhiều người ưa chuộng và coi là cái chuẩn kiểu lông mày đẹp. Nếu bạn chưa tìm được kiểu dáng lông mày phù hợp lới mình, hãy 1 lần thử kẻ lông mày lá liễu xem sao nhé! Cách kẻ lông mày lá liễu cũng khá đơn giản, sau đây mời bạn cùng tham khảo kỹ thuật trang điểm đơn giản này nhé! >> Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên, tỏa sáng

Cách kẻ lông mày lá liễu siêu nhanh cho chị em
Xác định điểm vẽ lông mày

Bước 1: Xác định đường chân mày

Dùng cọ hay bút chì kẻ mắt tạo đường thẳng qua cánh mũi và đuôi mắt, bạn sẽ tính được đimể dừng của lông mày. Độ cong của đường chân mày ở khoảng giữa con người và đuôi mắt. Từ độ cao đầu chân mày đến đường công bằng khoảng cách một mắt. (phần E). >> Phun xăm môi hồng đẹp tự nhiên

Bước 2: Vẽ lông mày

Căn cứ vào điểm đã xác định bạn bắt đầu vẽ lông mày theo dáng lá liễu. Có thể sử dụng tông màu nâu để có cặp chân mày đẹp tự nhiên nhất.

Cách kẻ lông mày lá liễu siêu nhanh cho chị em
Kẻ viền chân mày

Bước 3: Kẻ viền chân mày

Tiếp theo, bạn sẽ dùng chì kẻ viền để tạ dáng cho lông mày được đều nhất. Sau đó, kéo đuôi chân mày đến độ dài đã nhẩm tính. Tiếp theo, dùng bút chì tạo đường cong cho chân mày.

Bước 4: Chải mascara

Bạn chải mascara xuôi theo chiều lông mày từ đầu đến đuôi mày, xuôi từ trong ra ngoài.

Cách kẻ lông mày lá liễu siêu nhanh cho chị em
Chuốt mascara cho lông mày rậm nhìn đẹp hơn

Như vậy, chỉ với bước đơn giản bạn đã vẽ xong hàng chân mày lá liễu mềm mại đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, với cách làm này thường tốn thời gian mà không duy trì kết quả mãi mãi. Cho nên, thay vì bỏ ra hàng giờ ngồi kẻ lông mày lá liễu, bạn hãy đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, chuyên gia phun xăm giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn loại dáng mày phù hợp, đồng thời giúp bạn phun thêu đẹp như ý, đẹp mãi mãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí!

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu chân mày ở đâu đẹp
Phun chân mày 3D
Phun mí mắt
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm chân mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày Hàn Quốc
Phun chân mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày ở đâu đẹp
Giá thêu chân mày

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

15 COMMENTS

LEAVE A REPLY