Cách tẩy ria mép hiệu quả nhất hiện nay

0
1177
tẩy ria mép
Cạo ria mép sẽ mọc lại nhanh hơn

Tẩy ria mép tại nhà có thể có hiệu quả, tuy nhiên đòi hỏi nhiều thời gian và buộc phải kiên trì khiến phái nữ không thể theo đuổi phương pháp này tới cùng.

tẩy ria mép vĩnh viễn
Có thể dùng kem để tẩy lông, nhưng không dùng thường xuyên

Bên cạnh đó, tẩy ria mép tại nhà cũng không mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài, mỗi tuần chúng ta phải thực hiện từ 1-2 lần và kéo dài tối thiểu 6 tuần. Do đó, với nhiều người bận rộn, sẽ không thể làm thường xuyên hoặc quá trình làm có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như đỏ rát, đau sưng….

cách tẩy ria mép ở phụ nữ
Không nên nhổ vì khiến da tổn thương

 Phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Cách tẩy ria mép hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao và khuyến cáo nên sử dụng chính là công nghệ triệt lông IPL,được FDA chứng nhận và kiểm nghiệm cấp phép sử dụng toàn thế giới. Đã được các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn…áp dụng trong cách bệnh viện.

cách tẩy lông mép
Vùng da mặt thêm láng mịn sau mỗi lần triệt

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở được chuyển giao công nghệ IPL và đã triệt lông ria mép vĩnh viễn cho nhiều chị em, tất cả đều đã hài lòng nhờ các ưu điểm vượt trội mà công nghệ mang lại.

 IPL có khả năng triệt tiêu tận gốc tất cả các dạng lông từ lông tơ đến lông cứng đậm màu và mang lại hiệu quả cao với tất cả các khu vực khó điều trị.

cách tẩy ria mép tự nhiên
Có rất nhiều công thức khác nhau

Với các bước sóng từ 420-950 nm giúp xuyên sâu vào tận nang lông triệt tiêu tận gốc khiến lông rụng đi và triệt ria mép vĩnh viễn. Đặc biệt, các tia ánh sáng quang học thông minh sẽ cắt đứt nguồn dưỡng chất nuôi dưỡng lông phát triển.

tẩy ria mép tại nhà
Cà chua có tác dụng triệt lông mép hiệu quả

 Ưu điểm của IPL như thế nào?

Tẩy ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ cao không phải là trào lưu, mà là xu hướng tất yếu bởi công nghệ này loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm của công nghệ cũ và phát triển thêm nhiều tính năng mới.

Theo cách chuyên gia, sử dụng IPL còn có thể triệt lông ở nhiều vùng khác trên cơ thể như tay, chân, mặt….và đây là cách tẩy ria mép tự nhiên nhất, không hề để lại dấu vết phẫu thuật, ngoài ra còn có những điểm sau:

cách tẩy ria mép
Tẩy ria mép khiến vùng này thêm quyến rũ

 An toàn tuyệt đối cho da

Triệt ria mép
bằng IPL là sự kết hợp tinh tế giữa ánh sáng IPL và sóng RF, chúng sẽ len lỏi vào trong vào từng tế bào và sẽ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến sợi lông, làm cho từng sợi lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên, không cho chúng có cơ hội mọc trở lại. Cách tẩy ria mép ở phụ nữ này được cho là an toàn nhất cho làn da.

Quy trình tẩy ria mép ngắn

Nếu so sánh với các phương pháp triệt lông hiện có, công nghệ tẩy ria mép IPL vượt trội với quy trình linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, liệu trình tẩy ria mép từ 5-8 lần với khoảng 20-30 phút mỗi lần điều trị.

tẩy ria mép
Cạo ria mép sẽ mọc lại nhanh hơn

Hiệu quả đến 98%

Chỉ với liệu trình ngắn, toàn bộ vùng ria mép sẽ biến mất, hiệu quả lên đến 98%, đồng thời, 
cách tẩy lông mép này còn trả lại làn da vùng mép mịn màng mà bạn hằng mơ ước, hiệu quả kéo dài theo thời gian.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Không chỉ được bác sĩ thẩm mỹ, người dùng bình chọn là cách tẩy ria mép hiệu quả mà với nhiều người, chính vì không mất thời gian nghỉ dưỡng sau quá trình tẩy lông nên họ ưa thích và tin tưởng công nghệ để làm nơi “chọn mặt gửi vàng”. Liệu trình triệt ria mép nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau đớn. Ngay sau quá trình triệt ria mép khách hàng có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để được tư vấn thêm về cách tẩy ria mép, bạn gọi ngay đến hotline 094 681 7777.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY