Chăm sóc lông mày sau khi phun, xăm, thêu như thế nào?

4
11017

Chào Phú Xuân! Do từ bé lông mày tôi đã mờ nên tôi có ý định đi phun, xăm hoặc thêu lông mày để mặt có nét hơn. Tôi nghe nói sau khi phun, xăm, thêu lông mày cũng cần phải chăm sóc kĩ càng. Vậy cho tôi hỏi chăm sóc lông mày sau khi phun, xăm, thêu như thế nào? (Vũ Hà- Bắc Giang)

Trả lời:

cham-soc-long-may-sau-phun-xam-theu
Chăm sóc lông mày sau khi phun, xăm hoặc thêu như thế nào?

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Đôi lông mày có thể xem là bộ phận quan trọng giúp định hình đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ thế lông mày còn cho biết khá nhiều về số mệnh của mỗi người vì vậy trong cuộc sống hiện đại nhiều người khá quan trọng về đôi lông mày đặc biệt là chị em phụ nữ. Không phải ai cũng có đủ thời gian để trang điểm cho đôi lông mày hàng ngày. Hiện nay có khá nhiều phương pháp để điểm tô cho đôi mày đẹp mà không cần mất nhiều thời gian đó là các phương pháp phun, xăm hay thêu lông mày. Các phương pháp này sẽ giúp bạn có được đôi lông mày như ý, hài hòa với khuôn mặt mà lại không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên sau khi áp dụng các phương pháp phun, thêu hoặc xăm lông mày bạn nên chăm sóc đôi lông mày để nó được tự nhiên hơn.

Câu hỏi “chăm sóc lông mày sau khi phun, xăm, thêu như thế nào” hay thêu lông mày cần kiêng gì  cũng là câu hỏi khá nhiều chị em băn khoăn khi muốn áp dụng những phương pháp này. Chăm sóc lông mày sau khi phun, xăm, thêu thực ra rất đơn giản.Bạn chỉ cần:

– Giữ lông mày luôn khô ráo, tránh dùng sữa rửa mặt trong 3 ngày đâu sau khi phun thêu hoặc xăm

– Không bóc vùng da bị bong tróc ở chân mày

– Kiêng thịt bò, xôi nếp trong vòng từ 7-10 ngày

cham-soc-long-may-sau-phun-xam-theu
Để có đôi lông mày đẹp tự nhiên bạn cần chăm sóc đúng cách

 

Hiện nay tại thẩm mĩ viện Phú Xuân đã áp dụng các phương pháp phun, thêu, xăm lông mày tiên tiến nhất, đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Không chỉ được phun. thêu, xăm lông mày, các khách hàng còn được tư vấn cụ thể cách chăm sóc lông mày sau khi phun, xăm hoặc thêu.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ phun, thêu, xăm lông mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn vui lòng liên hệ hotline 094 681 7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan: phun thêu lông mày ở đâu đẹp, phun thêu lông mày ngang, phun thêu lông mày 3d, phun thêu lông mày tự nhiên

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu lông mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày 3D
Phun mí mắt tự nhiên
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm chân mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày Hàn Quốc
Phun chân mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày ở đâu đẹp
Giá thêu lông mày

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY