Chị em nhỏ to chuyện tướng số: Lông mày dài quá đuôi mắt

0
1465

Không giống như nền văn hóa các quốc gia phương tây, ở phương đông nhân tướng học rất được tin tưởng và ưa chuộng. Một đặc điểm trên gương mặt như lông mày dài quá đuôi mắt được nhiều chị em nhỏ to theo nhân tướng học điềm lành điềm gở….

Xem thêm tại đây:

Lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng

chi-em-nho-to-chuyen-tuong-so-long-may-dai-qua-duoi-mat
Lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng

Theo thuật xem tướng, mỗi kiểu dáng lông mày khác nhau lại đoán biết được tính cách vận mệnh của người đó sẽ như thế nào. Rất nhiều chị em tin tưởng vào những kết quả xem tướng này. Cũng theo bộ môn này, lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng được cho là điềm lành vì đây là tướng lông mày chỉ người nhanh nhẹn và bao dung. Bạn có thể xác định kiểu lông mày này từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên, nếu lông mày dài quá đường gióng thì bạn đích thị là người rất nhanh nhẹn và thông minh. Ngoài ra, bạn còn là một người nhân hậu, bao dung sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mong đợi đền đáp.

Lông mày dài quá đuôi mắt và hình dấu mũ

chi-em-nho-to-chuyen-tuong-so-long-may-dai-qua-duoi-mat 2
Lông mày dài quá đuôi mắt và hình dấu mũ

Cũng là kiểu lông mày dài quá đuôi mắt nhưng hình lông mày có dẫu mũ thì đây lại là đại diện của tính cách của các nữ tướng. Nói như vậy tức là những chị em có kiểu lông mày thường rất chính trực, thẳng thắn và nhiều khi khiến người khác quá áp lực về sự ngay thẳng của mình.

Bạn có thể nhận biết kiểu lông mày này bằng đường đi của lông mày dài, vuốt nhỏ về phía đuôi mắt, ở giữa nhích lên hình dấu mũ. Đối với nhiều người thì đây là điềm lành chỉ tính cách tốt nhưng cũng có nhiều người tùy vào tướng số khác trên gương mặt đây lại là kiểu dáng lông mày dữ.

Cách xử trí khi lông mày dài quá đuôi mắt

chi-em-nho-to-chuyen-tuong-so-long-may-dai-qua-duoi-mat 3
Lông mày hài hòa với gương mặt sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ

Lông mày dài quá đuôi mắt là điềm gở hay điềm lành là tốt hay xấu theo nhân tướng học thì các chị em cũng đừng quá lo lắng hay bất an. Vì đây chỉ là một trong những bộ môn duy tâm theo tiên đoán của ông cha để lại. Với xã hội phát triển chỉ cần bạn sở hữu đôi lông mày đẹp, hài hòa với gương mặt là bạn đã có được điềm lành lớn nhất rồi. Vì vậy lời khuyên của chúng tôi là các chị em không nên quá chú trọng đến điềm lành hay gở theo thuật tướng số. Thay vào đó hãy lựa chọn cho mình kiểu dáng chân mày phù hợp nhất để sở hữu nét đẹp riêng của mình. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân phương pháp phun thêu lông mày đang được các chị em rất ưa chuộng, bạn có thể đến để được trải nghiệm. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến số: 094.681.7777 để được tư vấn thêm.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY