Thêu lông mày được bao lâu và có nên thêu lông mày không?

20
11303
Thêu lông mày được bao lâu, có nên phun xăm lông mày

Nhiều bạn gái thắc mắc không biết có nên thêu lông mày không bởi lo sợ phương pháp này gây đau hoặc không biết thêu lông mày được bao lâu?

“Mình là sinh viên trường nghệ thuật, thường xuyên đi lưu diễn nên không biết có nên thêu lông mày không để tiết kiệm thời gian trang điểm hay cứ vẽ như cũ, thật sự là lo lắng quá cũng không biết hỏi ai?” – Hoài Liên, Sinh viên Cao đẳng Múa chia sẻ.

Thêu lông mày được bao lâu, có nên phun xăm lông mày
Không biết thêu lông mày được bao lâu?

Tương tự như Hoài Liên, phần đông các chị em đều có chung thắc mắc có nên thêu chân mày không , chuyên gia đánh giá rằng: “có thể vì nhiều chị em chưa tìm hiểu kỹ, chính vì vậy mới đặt câu hỏi và hoài nghi, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, hàng ngày chúng tôi đón tiếp hàng chục lựợt khách tới làm dịch vụ này và tất cả đều rất hài lòng”.

Bạn gái nên nhớ rằng phun thêu lông mày là phương pháp tạo dáng, tạo màu bền vững, bằng cách dùng công nghệ để tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật tạo nên nét nhẹ nhàng và trẻ trung, tự nhiên không tỳ vết thẩm mỹ.

Đối với những bạn gái có khiếm khuyết về mày như: có lông mày quá mỏng, lợt hoặc mất lông do treo chân mày nên áp dụng kỹ thuật này vì độ thật của sợi lông vừa mỏng, vừa mềm mại, lại mọc tự nhiên.

Vậy, đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín? Có nên thêu chân mày tại Phú Xuân không?

Có nên phun chân mày
Có nên phun chân mày

Để trả lời câu hỏi: có nên thêu lông mày, chúng ta nên dựa vào những yếu tố dưới đây:

Công nghệ này tiên tiến không đau, không chảy máu không để lại sẹo.

Thao tác chính xác, khéo léo của các chuyên viên với kỹ thuật phun thêu tinh xảo sẽ mang đến đôi lông mày vẻ đẹp bền lâu.

Màu mực thêu tự nhiên, nhiều màu sẽ giúp bạn chọn được màu phù hợp, khiến lông mày nhìn thanh thoát và không bị cứng như phương pháp phun xăm cổ điển.

Có nên phun thêu lông mày không
Có nên phun thêu lông mày không?

Vậy thêu lông mày được bao lâu?

Với phương pháp làm đẹp ưu việt như vậy thì thêu lông mày được bao lâu là băn khoăn của hầu hết mọi người. Mỗi ngày, trung tâm tư vấn của chúng tôi đều nhận được rất nhiều câu hỏi.

Theo chuyên gia, so với phun lông mày, thêu lông mày là giải pháp có độ bền lâu hơn, tối thiểu từ 5-7 năm tùy theo cơ địa từng khách hàng. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ đang thực hiện dịch vụ thêu lông mày nào cũng đạt được độ bền chất lượng cao như thế.

Phun thêu lông mày tại Phú Xuân được bao lâu? Yếu tố nào quyết định đến “tuổi thọ dịch vụ”? Xem ngay bài viết mới nhất: Phun thêu lông mày được bao lâu ?

Tại Phú Xuân, bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về thêu lông mày được bao lâu và có nên thêu lông mày không, cùng nhiều thắc mắc khác với hotline 094 681 7777.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

20 COMMENTS

LEAVE A REPLY