Chuyên viên Phú Xuân dạy xăm lông mày theo khuôn mặt

0
1886
đo dáng trước dạy xăm chân mày
Đo vẽ dánh mày trước khi phun thêu

Mặc dù kỹ thuật xăm đơn giản, nhưng không phải học viên nào cũng sẽ thành công nếu không nắm nguyên tắc dạy xăm lông mày cơ bản.

Trong đó, yếu tố quyết định thành công của chân mày đẹp nằm ở cách chọn dáng mày chuẩn. Sau khi kẻ dáng mày hoàn hảo như ý, học viên mới có thể thoải mái di bút để xăm – thêu – phun sợi mày chuẩn.

kết quả dạy thêu chân mày
Kết quả dạy thêu chân mày

Để giải quyết vấn đề chọn dáng mày theo khuôn mặt như thế nào cho đạt chuẩn, hôm nay, giảng viên dạy thêu chân mày tại học viện thẩm mỹ Phú Xuân sẽ tư vấn cụ thể như sau:

Bước 1: Định hình dáng lông mày 

Trước hết, dù thực hiện dáng lông mày cong cơ bản hay thẳng tắp, thì học viên phải tuân theo những quy tắc “bất di bất dịch” sau đây:

– Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

đo dáng trước dạy xăm chân mày
Đo vẽ dánh mày trước khi phun thêu

Bước 2: Kẻ lông mày

Sau khi đã biết cách xác định được những điểm quan trọng, nếu bạn là học viên mới nên thực hiện dứoi sự hướng dẫn của giảng viên dạy thêu lông mày trước khi chọn dáng.

2 Chuyên gia dạy thêu chân mày hướng dẫn chọn dáng

Chuyên gia Đào Lan Anh – phụ trách bộ môn dạy xăm lông mày cho biết: Trước khi muốn chọn dáng mày học viên phải xác định dáng mặt, trong đó bao gồm:

Mặt oval 

Là dáng mắt khá hoàn hảo, mặt oval có thể phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn học viên nên chọn dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

Mặt dài

Với những khách hàng có mặt dài, học viên nên chọn chân mày ngang bởi quý cô sở hữu khuôn mặt dài, dáng lông mày ngang chính là 1 gợi ý hoàn hảo giúp bạn cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó “rút ngắn” khuôn mặt hiệu quả. Lúc này, đừng quên dáng lông mày thẳng tắp thời thượng đang được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng hiện nay nhé!

Mặt tròn

Mục đích của lông mày đối với mặt tròn chính là kéo dài khuôn mặt. Vì vậy, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên-xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

công nghệ dạy thêu chân mày
Công nghệ dạy thêu chân mày

Mặt vuông

Cũng giống như khuôn mặt tròn, mặt vuông cũng cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông.

Thêm vào đó, độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét nam tính của xương quai hàm. Theo đó, nếu mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

Mặt trái tim

Về cơ bản, mặt hình trái tim nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, bạn tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.

Mặt kim cương

Để làm mềm mại khuôn mặt, dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp bạn được được ước nguyện. Thêm vào đó, phần chân mày dày dặn hơn sẽ giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện và làm “giảm” độ rộng của khuôn mặt phía trên.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY