Có nên nâng mũi bằng mỡ tự thân?

0
1164
nâng mũi bằng mỡ tự thân
Phương pháp nâng mũi an toàn không cần phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân hiện được nhiều người biết đến, tuy nhiên, bạn đã thật sư hiểu phương pháp này và theo sự đánh giá của chuyên gia thì có nên thực hiện không?

 

Nâng mũi tự thân là gì?

Nâng mũi bằng mỡ tự thân không phẫu thuật chính xác được hiểu là sử dụng mỡ tự thân để cấy ghép giúp mang lại kết quả tốt nhất cho những ai có nhu cầu làm đẹp mũi.

nâng mũi bằng mỡ tự thân
Chiếc mũi giúp gương mặt hài hoà cân đối

Để nâng mũi bằng mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa (vùng bụng, đùi, bắp tay…), sau đó dùng dụng cụ chuyên biệt để lượng mỡ được lấy ra đem chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng mũi.

Bác sĩ sẽ lấy tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng làm đầy rãnh khuyết, vùng lõm của mũi, đem đến dáng mũi tự nhiên, mềm mại, cân đối. Với phương pháp này bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ăn kiêng. Và mô mỡ dùng trong nâng mũi bằng mỡ tự thân sẽ hoà nhập nhanh với cơ thể.

nâng mũi bằng mỡ tự thân
Phương pháp nâng mũi an toàn không cần phẫu thuật

Ưu điểm của nâng mũi bằng mỡ tự thân?

Theo các chuyên gia, nâng mũi bằng mỡ tự thân có khá nhiều ưu điểm nổi bật, điển hình như:

Hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

Hiệu quả ngay lập tức.

Không đau, không chảy máu.

Không biến chứng.

Mũi có độ cao tự nhiên, mềm mại, hài hòa với khuôn mặt.

Kết quả duy trì vĩnh viễn

nâng mũi bằng mỡ tự thân
Nâng mũi giúp gương mặt bạn trông “điện ảnh” cuốn hút

Ai nên dùng phương pháp này?

Theo đó, các bác sĩ cho hay, những người muốn có sống mũi cao, thon gọn và tự nhiên đều có thể thực hiện phương pháp nâng mũi bằng ghép mỡ tự thân này, bên cạnh đó, sử dụng cho cả:

Nam và nữ, đủ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt.

Sống mũi bị lộ sau nâng mũi bằng silicone.

Mũi không đều sau phẫu thuật tạo hình mũi.

Vì đây là phương pháp không dao kéo, vì vậy đặc biệt phù hợp cho tất cả những ai sợ đau và chảy máu. Theo các bác sĩ, ngoài phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật tại Phú Xuân.

Chất làm đầy Juvederm chỉ 1 lần tiêm duy nhất sẽ từ từ đông đặc, mang lại sống mũi mềm mại tự nhiên, không hề thô cứng như chất liệu silicon truyền thống. Phương pháp này không gây bóng đỏ đầu mũi, không làm căng da đầu mũi, cho vẻ đẹp hoàn hảo đến từng mini mét.

Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao và khuyến cáo nên sử dụng. Nếu có thêm thắc mắc về nâng mũi bằng mỡ tự thân hay Juvederm hãy gọi hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí.

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY