Có nên nâng mũi không?

0
1031
Có nên đi nâng mũi không
Nên sử dụng các phương pháp nâng mũi công nghệ cao, giúp dáng mũi duy trì lâu dài

Có nên nâng mũi không là câu hỏi của rất nhiều chị em khi sở hữu những chiếc mũi không được hoàn hảo. Nâng mũi giúp dáng mũi thon gọn, giúp khuôn mặt thanh tú và ưa nhìn hơn. Vậy tại sao có nhiều người vẫn băn khoăn khi áp dụng phương pháp này, các bạn hãy cùng chuyên gia tìm hiểu. 

Tại sao sợ nâng mũi?

Kết quả không hoàn hảo

Chiếc mũi cao thon gọn là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ Á Châu mong muốn có. Do vậy ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã có  từ rất lâu. Tuy nhiên với những phương pháp nâng mũi cũ, đã khiến không ít người gặp rủi ro như dáng mũi không hoàn hảo.

Có nên nâng mũi không
Đầu mũi bị bóng đỏ, hậu quả của việc nâng mũi phương pháp cũ

Hoặc nâng mũi một thời gian đầu mũi bóng đỏ, lộ liễu gây mất thẩm mỹ cho người sở hữu. Chính vì vậy mà trước khi có nhu cầu thay đổi dáng mũi, chúng ta luôn lo lắng việc có nên sửa mũi không?

Cơ sở nâng mũi không uy tín

Không những vậy, với nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên như hiện nay, cũng khiến cho nhiều người lo ngại có nên đi nâng mũi không?

Tuy nhiên ngày nay với các phương pháp nâng mũi hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi muốn thực hiện nâng sửa mũi. 

Các phương pháp nâng mũi hiện đại

Phương pháp không phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Juvederm, đây là phương pháp không phẫu thuật. Bạn sẽ được các chuyên gia thực hiện tiêm một mũi duy nhất vào xương sống mũi, chất làm đầy khi vào cơ thể sẽ lập tức đông đặc lại và tương thích với cơ thể, do vậy mũi bạn sẽ được nâng cao nên, cải thiện các dáng mũi thấp, nhỏ, ngắn, cánh mũi mỏng. Do vậy nâng mũi không phẫu thuật cũng giúp bạn giải tỏa thắc mắc có nên đi nâng mũi không?

Tuy nhiên đây là phương pháp làm đẹp có thời hạn, nên nếu muốn duy trì dáng mũi cao, hoàn hảo các bạn phải thực hiện tiêm chất làm đầy định kỳ. 

Có nên nâng mũi không
Dáng mũi cao thanh thoát, giúp gương mặt thanh tú, dễ nhìn

Các phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật

Hiện tại các phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Ưu điểm chung của các phương pháp này là không gây đau, không chảy máu trong quá trình thực hiện, và quan trọng là không gây lộ hay bóng đỏ đầu mũi. 

Nếu nâng mũi bằng các phương pháp hiện đại này sẽ giúp bạn trả lời được lo lắng có nên sửa mũi không?

Khi bạn áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật đều cần lựa chọn các cơ sở uy tín để thực hiện, điều này có ý nghĩa trong việc kết quả nâng mũi có hoàn hảo không, các chất liệu sử dụng đã được kiểm định chưa. 

Tại sao nên chọn Phú Xuân để nâng mũi?

Có giấy phép hành nghề

Phú Xuân là một trong những trung tâm thẩm mỹ viện được Bộ Y tế cấp giấy phép trong phẫu thuật nâng sửa mũi công nghệ cao. 

Công nghệ nâng mũi tiên tiến

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hà Quốc. Ngoài ra Phú Xuân sở hữu những trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của FDA trong các công nghệ nâng mũi tiên tiến. 

Có nên đi nâng mũi không
Nên sử dụng các phương pháp nâng mũi công nghệ cao, giúp dáng mũi duy trì lâu dài

Đội ngũ chuyên gia giỏi

Các chuyên gia Phú Xuân đã có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, luôn cập nhật các xu hướng công nghệ nâng mũi hiện đại. Do vậy sẽ tư vấn cho khách hàng các phương pháp nâng mũi phù hợp, và sẽ cho bạn câu trả lời có nên nâng mũi không phù hợp và chính xác. 

Quý khách hàng có thể gọi điện thoại về số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể đến gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY