Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín không?

0
1170
có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín không
Vùng kín của bạn nên được chăm sóc cẩn thân

Nhiều chị em thắc mắc không biết có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng công nghệ cao không bởi chưa rõ công nghệ này thực hiện như thế nào?

nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Cạo lông gây đau rát và lông mọc lại tốt hơn

 Hiểm hoạ từ triệt lông không đúng cách

Theo các chuyên gia, nhiều chị em đang thắc mắc “có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín” là đúng và có cơ sở, bởi nhiều người thực hiện không đúng cách trước đó đã gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn, cụ thể là những vấn đề sau:

Viêm nang lông: Tình trạng dễ xảy ra khi triệt lông vùng kín bằng các phương pháp thông thường như cạo, waxing, dùng phương pháp tự nhiên…

Viêm nhiễm vùng kín: những thủ phạm gây nhiễm trùng dễ mắc nhất có thể truyền nhiễm thông qua dụng cụ tẩy lông bị nhiễm khuẩn hoặc từ người tiến hành waxing vô tội vạ.

có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Nếu không được tư vấn đúng cách sẽ gặp nhiều nguy cơ xấu tới vùng kín

Trầy xước gây đau: Cạo lông hoặc waxing không đúng cách đều dễ dàng dẫn đến nguy cơ khiến da của “cô bé” phải chịu đựng sự đau đớn và trầy xước nhất định. Thậm chí, cảm giác của vùng kín khi “yêu” cũng có thể bị tác động xấu đi.

Những vấn đề này có thể sẽ không còn là mối lo ngại nếu mỗi người biết cách triệt lông khoa học và an toàn hơn.

Triệt lông bằng công nghệ được đánh giá an toàn nhất

Trên thực tế, phụ nữ hiện đại ngày nay đã và đang tiếp cận ngày càng nhiều hơn giải pháp triệt lông vùng kín bằng nhiều công nghệ khác nhau, do vậy không quá băn khoăn có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín, mà băn khoăn nên chọn phương pháp nào?

Theo các chuyên gia, trong số công nghệ triệt lông bikini (vùng kín) được chị em tin tưởng là IPL 6G – có tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín không
Vùng kín của bạn nên được chăm sóc cẩn thân

Công nghệ này không chỉ giúp triệt lông an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả mà còn có thể làm cho vùng da trở nên mịn màng, tươi sáng hơn. Phương pháp này được các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành về thẩm mỹ khuyên dùng để đạt được hiệu quả triệt lông vùng kín hoàn hảo nhất.

Nếu bạn quan tâm đến triệt lông vùng kín bằng IPL hoặc còn băn khoăn liên quan có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín muốn được giải đáp, hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hotline 094 681 7777 để được tư vấn trực tiếp.

Tốp bài viết được xem nhiều:

Tẩy lông mu

Tẩy lông vùng kín nữ

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY