Da ngăm đen nên phun môi màu gì?

0
3028
Da ngăm đen nên phun môi màu gì
Môi màu tone lạnh sẽ giúp bạn hấp dẫn hơn

Hỏi – đáp cùng chuyên gia: Da ngăm đen nên phun môi màu gì?

Chào các chuyên gia! Em có nước da ngăm đen và môi của em nhìn cũng thâm sì. Do vậy em rất muốn đi phun môi, vậy em có nên đi phun môi không. Và da ngăm đen nên phun môi màu gì ạ? (Thanh Trúc, 22 tuổi – Thường Tín, Hà Nội).

 

Trả lời

Chào Thanh Trúc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc da ngăm đen nên phun môi màu gì?, chuyên gia xin được phúc đáp như sau:

Da ngăm đen nên phun môi màu gì
Môi màu tone lạnh sẽ giúp bạn hấp dẫn hơn

Sở hữu một bờ môi căng mọng và tươi tắn là điều mà chị em luôn hướng tới. Tuy nhiên có những người khi sinh ra đã sở hữu một bờ môi thâm không mấy thiện cảm. Môi thâm bị gây nên bởi có nhiều hắc sắc tố tập trung ở môi. Nguyên nhân thì có những người bị di truyền và cũng có những người do ngoại cảnh tác động. Theo những gì mà Trúc chia sẻ thì bạn có nước da ngăm đen nên kéo theo màu môi cũng sẽ bị thâm sì đây chính là di truyền.

Tuy nhiên với công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thay đổi cho diện mạo đôi môi của mình. Vậy da ngăm đen nên phun môi màu gì?

Da ngăm đen nên phun môi màu gì?

Những màu sắc môi giúp khuôn mặt bạn tươi tắn hơn đó chính là các tone lạnh hoặc các mã màu như hồng san hô, đỏ mận, cam vỏ quýt… Tuy nhiên các tone màu lạnh sẽ giúp bạn làm mất màu môi thâm, nhờ vậy mà giúp cho khuôn mặt bạn trở nên tươi sáng hơn.  Với những tone màu này cũng sẽ khiến bạn dễ dàng trang điểm bằng màu son môi khác nhau để thay đổi.

Phun môi màu gì cho da đen
Các màu môi phun hiện đại

Da ngăm đen nên phun môi ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều kỹ thuật phun môi mới ra đời. Trong đó kỹ thuật phun môi được đánh giá tốt nhất đó chính là kỹ thuật phun xăm môi Hàn Quốc. Bởi kỹ thuật này sử dụng đầu kim phun siêu vi điểm, nhẹ nhàng đẩy mực vào trong tế bào môi mà không gây đau.

Tại Phú Xuân kỹ thuật phun xăm môi Hàn Quốc được thực hiện bởi các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ giúp khắc phục các khuyết điểm như màu môi thâm, hình dáng mà còn có thể tạo ra sắc môi phù hợp. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn da ngăm đen nên phun môi màu gì?

Ngoài ra nguyên liệu mực xăm được Phú Xuân lựa chọn tỉ mỉ, có nguồn gốc từ tự nhiên và nhập khẩu tại các nước Mỹ, Hàn Quốc. Do vậy giúp đảm bảo được độ bền màu , cũng như không ảnh hưởng đối với sức khỏe. Ngoài ra khi bạn thực hiện màu phun môi cho da đen tại Phú Xuân cũng được đảm bảo màu môi không bị thâm trở lại.

Màu môi cho da ngăm đen
Phun xăm môi Hàn Quốc tại Phú Xuân

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn đã gợi mở cho bạn về thắc mắc da ngăm đen nên phun môi màu gì đẹp nhất. Do vậy để chính xác nhất, bạn có thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc để nhanh nhất bạn có thể gọi điện thoại vào số hotline: 094 681 7777 và gặp trực tiếp các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY