Phun mí mắt trên, dưới xăm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

14
10283
Phun mí mắt đẹp tự nhiên, xăm mí mắt

Phun mí mắt trên hiện đang là xu hướng làm đẹp của phần đông chị em nhờ mang lại vẻ đẹp tự nhiên với đôi mắt to tròn lung linh không tỳ vết.

Phun mí mắt là gì?

Phun xăm mí mắt ra đời đã thay thế cho cách trang điểm vẽ viền mí tốn thời gian – không hiệu quả trước đây, giúp chị em tiết kiệm được cả thời gian và tài chính hiệu quả tuyệt đối. Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân, phun mí mắt tự nhiên chính là giải pháp tạo viền mí mắt sắc nét bằng mực xăm giups ánh nhìn thêm to tròn, lung linh hơn.

Phun mí mắt đẹp tự nhiên, xăm mí mắt

Với công nghệ hiện đại, phun mí mắt là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ dùng dụng cụ phun thêu có đầu siêu nhỏ cẩn thận đi từng nét nhỏ trên vùng viền mí để đưa mực vào sâu trong da thay đổi sắc tố vùng mí, giúp tạo viền mí mắt đẹp nhất.

Trong đó, phần đông chị em chọn phun mí mắt trên để kết quả tự nhiên, đồng thời trông tươi trẻ hơn nhiều tuổi so với thực tế. So với phương pháp xăm mí mắt truyền thống thì, phun mí mắt trên thật sự là kết quả đánh giá bước ngoặt mang tính lịch sử của ngành thẩm mỹ khi đem lại những công nghệ trên cả tuyệt vời.

Ưu điểm của phun mí mắt đẹp là gì?

Công nghệ phun mí mắt tự nhiên không tốn quá nhiều thời gian, chỉ sau 40 phút, các chuyên gia đã nhanh chóng tạo được viền mí mắt hoàn hảo như mong đợi của khách hàng bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại với những ưu điểm sau đây:

Viền mí sắc nét, tự nhiên

Với kĩ thuật phun mí mắt tiên tiến, thao tác chính xác, này các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng để làm chuẩn sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, phun mí mắt trên rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn.

Khắc phục nhược điểm

Với những đôi mắt có khuyết điêm như mắt to, mắt lồi hay mắt quá nhỏ: Xăm mí mắt Hàn Quốc còn có khả năng khắc phục tình trạng mắt lồi hay cặp mắt quá nhỏ, mang đến kết quả phun mí mắt đẹp tự nhiên.

Kết quả lâu dài, thời gian lên màu nhanh

Xăm mí mắt chỉ có thể dùng được 2 năm, nhưng công nghê hiện đại của Hàn Quốc dứoi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thâm mỹ viện Phú Xuân, kết quả có thể ổn định tối thiểu 3 – 5 năm, tiết kiệm thời gian cho khách hàng rất nhiều, trong khi thời gian thực hiện chỉ ở khoảng 30 phút.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xăm mí mắt tự nhiên công nghệ Hàn Quốc sử dụng cây phun xăm hiện đại, mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật khắt khe, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau thực hiện và không có chuyện là mí mắt bị sưng.

Phù hợp với mọi đối tượng

Công nghệ phun mí mắt tự nhiên Hàn Quốc phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu phun xăm, bao gồm phun mí mắt trên và dưới.

>> Xem thêm: xăm mí mắt bao nhiêu tiền <<

Phun mí mắt đẹp, xăm mí mắt
Công nghệ Phun mí mắt

Phun mí mắt tại Phú Xuân có gì khác biệt?

Vì công nghệ đòi hỏi đường viền phải thao tác nhỏ, không lộ, do vậy, chuyên gia phun mí mắt trên phải tay nghề giỏi, khéo léo, tỷ mỉ khi đưa đường tay. Mặt khác, mí mắt là bộ phận nhạy cảm do đó khi tiếp xúc với mắt đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt, không gây hại tới mắt, đó chính là điểm khác biệt ở Phú Xuân.

Nhờ kết hợp với mực xăm độc quyền được chiết xuất từ thực vật nguyên chất, Phú Xuân cam kết với công nghệ phun mí mắt đẹp tự nhiên sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ tuyệt đối. Đó chính là điểm khác biệt của Phú Xuân.

Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy gọi hotline 094 681 7777 để được giải đáp thắc mắc.

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

14 COMMENTS

LEAVE A REPLY