Đoán mệnh phú quý qua việc xem tướng lòng bàn tay

0
1936

Việc xem tướng lòng bàn tay có thể đoán được mệnh phú quý, vinh hiển của chủ nhân bởi đường chỉ tay là một trong những yếu tố cơ bản của thuật xem tử vi.

Chỉ cần nhìn vào lòng bàn tay của ai đó, bạn có thể đoán được phần nào tính cách và con người của họ nếu bạn là người biết thuật xem tử vi hay đã từng nghiên cứu về vấn đề này. Một bàn tay mềm hay khô, các đường chỉ tay đậm hay nhạt… đều nói lên vận mệnh tương lai của bạn.

Thuật xem tướng lòng bàn tay

Bàn tay của sự phú quý và thành công

doan-menh-phu-quy-qua-viec-xem-tuong-long-ban-tay.2
Thế nào là bàn tay của sự phú quý và thành công?

Nếu chịu để ý 1 chút, bạn sẽ thấy một trong những đặc điểm dễ nhận thấy ở người thành công là có bàn tay với đường định mệnh (đường sự nghiệp) và đường thái dương (đường thành công) rõ ràng và kéo dài. Những người có đường chỉ tay như vậy thường đặc trưng cho sự kiên định và dễ thành công trong tương lai. Họ cũng là người có vận khí rất tốt và được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp. Vì vậy nếu bàn tay của bạn có sự rõ nét và kéo dài của cả 2 đường này thì thật tuyệt. Nhưng nếu chỉ có 1 hoặc 2 đường rõ nét thì sao?

– Người có đường sự nghiệp rõ ràng, kéo dài nhưng đường thành công lại mờ nhạt thì thường gặp khó khăn trong công việc. Chính vì vậy, dù làm việc chăm chỉ và có tham vọng lớn nhưng sự nghiệp lại không đạt được như mong đợi.

– Ngược lại, người có đường thành công dài, rõ ràng nhưng đường sự nghiệp không rõ nét hay ngắn thì có vận khí tốt, gặp nhiều may mắn nhưng lại khó thành công bởi tham vọng không nhiều.

Lòng bàn tay có cuộc sống như ý

doan-menh-phu-quy-qua-viec-xem-tuong-long-ban-tay.1
Lòng bàn tay có cuộc sống như ý

Lòng bàn tay có cuộc sống như ý là lòng bàn tay có đường trí đạo sâu và rõ ràng. Những người này thường rất tâm huyết với công việc, cũng rất nhạy bén với thời cuộc nên dễ thành công. Họ cũng là người có sự nghiệp và cuộc sống như ý, viên mãn.

Lòng bàn tay dày dặn và có độ đàn hồi

Người sở hữu lòng bàn tay to, dày dặn mà không hề thô cứng với đường tình duyên rõ ràng là người sống tình cảm, biết quan tâm chia sẻ với người khác. Những người này cũng là người có hoài bão, tham vọng và ý chí vững vàng. Khi gặp thời, họ sẽ làm nên nghiệp lớn và có tương lai vinh hiển.

Bàn tay của người lãnh đạo

doan-menh-phu-quy-qua-viec-xem-tuong-long-ban-tay.3
Nếu tâm lòng bàn tay có nốt ruồi, bạn là người có tướng lãnh đạo

Nếu tâm lòng bàn tay của bạn có nốt ruồi thì xin chúc mừng bởi bạn là người có tướng lãnh đạo. Người có nốt ruồi ở tâm lòng bàn tay là người có hoài bão lớn lao và tài năng lãnh đạo thiên bẩm. Đây là nốt ruồi cực thịnh trong tướng số và những ai sở hữu nốt ruồi này trên lòng bàn tay sẽ lập nên đại nghiệp và làm rạng dang tổ tiên, dòng họ. Tuy nhiên, trên thực tế rất hiếm người sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí này.

Ngoài ra còn có thể xem tướng qua bàn tay búp măng, tay ngắn, tay dài hay móng tay… Nhưng trong khuôn khổ hạn hẹp của bài viết này, chúng tôi chỉ xin đề cập đến việc xem tướng lòng bàn tay như trên. Hy vọng đó có thể là thông tin mà nhiều người đang cần.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu chân mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày 3D
Phun mí mắt đẹp
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm chân mày ở đâu đẹp
Thêu lông mày Hàn Quốc
Phun chân mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày ở đâu đẹp
Giá thêu chân mày

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY