Đôi chân thon gọn quá đơn giản với những bài tập thể dục nhẹ nhàng

0
1096

Bắp chân to, không săn chắc luôn làm chị em mất tự tin khi mặc đồ ôm sát hay mặc váy ngắn. thực tại, giảm  béo bắp chân không phải là quá khó khăn. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành một ít thời kì để thực hành bài tập giảm béo bắp chuối này bạn sẽ có bắp chân nhỏ, thon gọn

Xem thêm: giảm béo bắp chân

Bài tập giảm béo bắp chuối

Ngồi tựa nâng chân

Ngồi trên sàn, lưng tựa vào tường, 2 chân duỗi ra phía trước mặt và bàn chân buông lỏng. Nâng chân phải lên khỏi sàn đến độ cao mà bạn thấy thoải mái nhất, bàn chân vẫn thả lỏng. Hạ chân xuống nhưng không cho chạm sàn, lặp lại 20 lần liên tục. Sau đó chuyển qua chân trái.

Kiểu cắt kéo

Nằm trên sàn, ngửa mặt lên, 2 cánh tay để 2 bên, lòng bàn tay úp xuống và chân duỗi ra. Nâng 2 chân lên khoảng 45 độ về phía đầu các ngón chân. chóng vánh mở và đóng 2 chân theo cách bắt chéo đùi phải qua bên trái và sau đó đảo chiều. tiếp thực hành khoảng 12 đến 15 lần cho mỗi bên.

Xem thêm: ăn kiêng giảm béo

Nhảy lò cò 1 chân

Bài tập giảm béo bắp chân

Bài tập này sẽ có tác dụng cho thảy phần chân của bạn nhưng sẽ đặc biệt khiến cho phần bắp chuối cảm giác như bị nung nấu. Đứng thẳng với chân rộng ngang hông. Nâng chân trái lên khỏi mặt đất, cố kỉnh giữ cho đùi song song với sàn nhà của bạn trong suốt thời gian tập. Bắt đầu nhảy lên xuống trên chân phải của bạn. nối thực hành ít nhất ba mươi giây, sau đó chuyển sang phía bên trái.

Đi xe đạp, bơi lội, chạy bộ, đi bộ

Những môn thể thao này giúp bạn vận động đôi chân của mình một cách liên tục, rất hiệu quả trong việc làm bắp chân thon gọn, săn chắc. Lượng mỡ thừa sẽ được đốt nóng và tan ra trong quá trình vận động. Bạn có thể kết hợp đi bộ, chạy bộ cùng lúc và luân phiên thay đổi sau mỗi 30 phút. thời kì tối thiểu cho việc đi và chạy bộ là một giờ/lần và mỗi tuần thực hiện ba lần. Những ngày còn lại, bạn có thể đạp xe và bơi lội.

Khi bạn không có thời gian để thực hành những bài tập giảm béo bắp chuối trên thì hãy dùng thêm sản phẩm tương trợ giảm cân có thể giúp bạn giảm cân mau chóng và hiệu quả. Các thuốc giảm cân an toàn được chiết suất từ tự nhiên, rất an toàn cho người sử dụng

Xem thêm: cách giảm béo nhanh

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY