Giải đáp thắc mắc phun mí mắt có đau không?

1
7025
Phun xăm mí mắt trên có đau không
Phun mí mắt sẽ không cần mất nhiều thời gian tô vẽ mỗi tháng

Hỏi đáp cùng chuyên gia: Phun xăm mí mắt trên có đau không là thắc mắc của nhiều chị em đang có nhu cầu làm đẹp mắt bằng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc.

phun mí mắt có đau không
Phun mí mắt giúp mắt bạn to hơn

Thắc mắc phun mí mắt có đau không hoàn toàn có cơ sở bởi da vùng này mỏng và nhạy cảm, chính vì thế nhiều ý kiến cho rằng sẽ bị đau khi thực hiện. Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân cho hay: “Phun mí mắt là một hình thức trang điểm gần như vĩnh viễn, kỹ thuật này yêu cầu khéo léo, tỉ mỉ cho đường viền mí mắt mảnh, sắc sảo, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không gây hại cho vùng nhạy cảm của đôi mắt”.

Nhờ sự tiến bộ của công nghệ và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chuyên gia nhận định, đây là phương pháp chị em không nên bỏ qua nếu muốn sở hữu đôi mắt ấn tượng, bởi công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Tuyệt đối an toàn không sợ đau khi phun xăm mí mắt trên, dưới

Mực xăm được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ chất lượng cao và chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho vùng mí nhạy cảm.

phun mí mắt trên có đau không
Phun mí mắt sẽ không cần mất nhiều thời gian tô vẽ mỗi tháng

Viền mí đẹp tự nhiên

Đường nét mí tự nhiên, mềm mại, tinh tế như thật là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật phun xăm mí mắt.

Không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau khi phun xăm mí mắt

Nhẹ nhàng và đơn giản, với quy trình phun xăm mí mắt chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế bạn sẽ không phải có bất kỳ đau đớn nào và không mất thời gian nghỉ dưỡng, vậy phun xăm mí mắt có đau không?

Vì sao phun xăm mí không đau?

Chuyên mục đã nhận nhiều câu hỏi có nội dung tượng tự phun mí mắt trên có đau không ? Theo chuyên gia, trên thực tế, xăm mí mắt là kĩ thuật tương đối đơn giản, các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên khéo léo tạo nên một đường ngay sát viền mí, giúp đường viền mí mắt đẹp hơn, hạn chế xâm lấn.

Trước khi xăm mí mắt, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê lên vùng mí do đó bạn sẽ không thấy đau đớn, khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi trở về nhà, có thể bị đau nhẹ viền mi mắt tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 2 – 3 ngày khi bạn thực hiện đúng theo những hướng dẫn của chuyên viên.

Phun xăm mí mắt được bao lâu?

Bên cạnh thắc mắc phun mí mắt có đau không, chúng tôi còn nhận được câu hỏi phun xăm mí mắt duy trì được bao lâu.

phun xăm mí mắt có đau không
Đôi mắt sâu cuốn hút người đối diện nhờ phun mí

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có khả năng lên màu nhanh do đó sau khoảng 7 – 10 ngày viền mí mắt sẽ đẹp tự nhiên và duy trì từ 5 – 8 năm.

>> Xem thêm : Xăm mí mắt  có đau không <<

Để được tìm hiểu chi tiết, cập nhập giá của dịch vụ hoặc đặt câu hỏi liên quan đến phun mí mắt có đau không hãy gọi tới hotline 094 681 7777 để được tư vấn.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

1 COMMENT

LEAVE A REPLY