Giải đáp triệt lông vĩnh viễn được bao lâu từ ý kiến của chuyên gia

0
907
triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông với công nghệ mang lại kết quả vĩnh viễn

Tôi có nhu cầu triệt lông bằng dịch vụ IPL 6G của thẩm mỹ viện Phú Xuân, nhưng không biết triệt lông vĩnh viễn được bao lâu? Và công nghệ này có thực sự cho hiệu quả vĩnh viễn không?(Chị Hà  – Quảng Ninh).

triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Lông trên cơ thể quá nhiều khiến chị em lo lắng, mất tự tin

Trả lời

 Chào chị Hà,

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của thẩm mỹ viện Phú Xuân, về thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn được bao lâu” mà chị gửi tới hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, các chuyên gia đã giải đáp như sau:

Triệt lông là nhu cầu tất yếu của nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ, nắm được nhu cầu này, nhiều trung tâm, cơ sở đã áp dụng các phương pháp loại bỏ lông khác nhau, điều này khiến cho nhiều người dùng hoang mang, không biết nên lựa chọn địa chỉ nào, đồng thời thắc mắc triệt lông vĩnh viễn được bao lâu?

Tại Phú Xuân, rất nhiều khác hàng cũng thắc mắc như chị Hà, các chuyên gia giải đáp rõ về liệu trình như sau: Thông thường liệu trình triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng IPL 6G là từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút.

Tùy vào mức độ lông trên vùng của cơ thể từng người mà các chuyên viên thẩm mỹ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp, đảm bảo bạn có liệu trình điều trị hiệu quả nhất.

triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Lông trên mặt quá dày sẽ khiến chăm sóc da mặt khó khăn

 Và công nghệ này có thực sự cho hiệu quả vĩnh viễn không?

Chúng tôi bảo đảm là có, bởi công nghệ triệt lông này có khả năng triệt lông vĩnh viễn nhờ ánh sáng đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi rồi từ từ rụng một cách tự nhiên.

Đồng thời ánh sáng này có khả năng tạo ra “hàng rào” vững chắc giúp ngăn cản những sợi lông mọc trở lại, chúng cũng không có chất dinh dưỡng nên không thể phát triển. Do đó, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, lông chân sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn và không có cơ hội tái phát.

triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông với công nghệ mang lại kết quả vĩnh viễn

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho chị Hà giải đáp rõ thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn được bao lâu?“. Để biết thêm chi tiết chị có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi tới hotline: 094 681 7777 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công!

Top bài viết được xem nhiều nhất:
Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không
Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không
Triệt lông mặt vĩnh viễn

Tốp bài viết được xem nhiều:

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Cách làm sạch lông nách

Làm sao cho lông nách không mọc

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY