Giải pháp sửa mũi hếch, mũi lệch, mũi vẹo hoàn hảo

0
809

Chào chuyên gia! Mũi của em bị hếch, em có đi nâng mũi bằng bằng phương pháp cũ,  nhưng do em vô ý nên khiến mũi bị lệch, vẹo sang một bên. Giờ em rất lo lắng, không biết thẩm mỹ Phú Xuân có giải pháp nào giúp em sửa mũi hếch, mũi lệch không?( Như Ngọc, 27 tuổi – Hà Nội).

Sửa mũi lệch
Mũi bị lệch, vẹo sau khi va đập

Trả lời

Chào Như Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với câu hỏi Phú Xuân có giải pháp nào giúp sửa mũi lệch, mũi vẹo, mũi hếch hiệu quả.

Sở hữu chiếc mũi hếch khiến cho khuôn mặt bạn trở nên kém xinh và mất tự tin khi đối mặt với người đối diện. Do vậy việc Như Ngọc đi sửa mũi hếch là lựa chọn rất thông minh.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chiếc mũi được nâng theo phương pháp cũ sẽ gây ra những trường hợp như bị lệch, vẹo do va đập. Hiện tại Phú Xuân đang áp dụng phương pháp sửa mũi vẹo, lệch bằng công nghệ cao. Nên chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn được tình trạng mũi bị lệch, vẹo do phẫu thuật nâng mũi hỏng.

Sửa mũi hếch
Mũi bị hếch làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

Như Ngọc có thể tham khảo qua các phương pháp sửa mũi hếch, mũi lệch, mũi vẹo sau:

Phương pháp nâng sửa mũi vẹo, mũi lệch của Phú Xuân

Các chuyên gia Phú Xuân sử dụng các chất liệu độn tiên tiến như sụn nhân tạo nhập khẩu 100% Hàn Quốc và Mỹ. Bên cạnh đó kết hợp lấy sụn ở vách ngăn, vành tai giúp bọc đầu mũi. Làm tránh các tình trạng mũi bóng đỏ và sửa mũi vẹo hiệu quả.

Không những vậy các phương pháp công nghệ cao Phú Xuân còn giúp sống mũi kéo dài ra che lấp phần lỗ mũi bị lộ ra bên ngoài giúp sửa mũi hếch hiệu quả.

Đối với trường hợp của Như Ngọc thì mũi của bạn bị biến dạng do va đập, do vậy các bác sĩ Phú Xuân nhẹ nhàng lấy chất liệu độn cũ, đã bị hỏng ra ngoài. Sau đó tạo khoang mới và nhẹ nhàng cho chất liệu độn mới vào bên trong, giúp sửa mũi lệch an toàn.

Sửa mũi vẹo
Dáng mũi thanh thoát dễ nhìn sau khi nâng mũi bằng công nghệ cao

Những phương pháp sửa mũi công nghệ cao của Phú Xuân sẽ giúp cho bạn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn hài hòa với khuôn mặt. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng sửa mũi hếch, mũi lệch, mũi vẹo.

Không những vậy sau khi thực hiện sửa mũi vẹo, mũi lệch, mũi hếch tại Phú Xuân các bạn có thời gian bảo hành dài lâu và chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn các nhược điểm về mũi.

Tuy nhiên để có thể tư vấn cho bạn chính xác nhất, thì Như Ngọc có thể đến thăm khám trực tiếp để các chuyên gia Phú Xuân có thể biết tình trạng mũi bị lệch và phương pháp nâng mũi cũ là phương pháp nào. Điều này có ý nghĩa trong việc xác định nên chọn giải pháp nào an toàn và hiệu quả nhất giúp bạn sửa mũi hếch, mũi lệch, mũi vẹo.

Còn điều gì thắc mắc, Ngọc có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể đến gặp các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY