Học cách hôn môi kiểu Pháp

0
1307

Gần đây thuật ngữ hôn môi kiểu Pháp (French Kiss) xuất hiện trong giới trẻ Việt như một trào lưu. Vậy bạn hiểu hôn môi kiểu Pháp là hôn như thế nào chưa. Hãy tìm hiểu nó nhé!

Hôn kiểu Pháp là kiểu hôn hoàn toàn chỉ dùng lưỡi, nụ hôn sâu và kích thích tận bên trong khoang miệng. Trong tiếng lóng ở Pháp, kiểu hôn này còn được gọi là patin, hoặc roll a shovel (lăn tròn một cái xẻng).

Nụ hôn là vị thuốc giúp tình yêu thêm thăng hoa trong tình yêu. Để cùng nhau trải qua giây phút ngọt ngào này bạn và chàng hãy cùng nhau chuẩn bị và tìm hiểu kĩ để khi hôn nhau bạn và chàng sẽ có được giây phút hạnh phúc và sự ngọt ngào từ nụ hôn.

hôn môi
Hôn môi kiểu Pháp cho bạn cảm giác ngọt ngào, nồng cháy

Nếu là tín đồ của phim Pháp, bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với cách hôn dựa vào chiếc lưỡi. Khi hôn, bạn vận dụng nhịp nhàng với đôi tay, bạn có thể đan tay vào tóc của nàng/chàng, hay dùng tay vuốt dọc sống lưng nàng để tạo cảm giác thăng hoa và thú vị. Chắc chắn sẽ là sức hút khó cưỡng lại cho đối phương.

Để tận hưởng cảm giác đắm say, nồng nào và mãnh liệt bạn không nên khởi đầu quá bạo dạn mà hãy chọn cách nhẹ nhàng. Để hai môi chạm vào nhau nhấm nháp từng chút một của đôi môi đối phương, khi đã quen dần bạn dùng lưỡi khám phá và trải nghiệm.

Tiếp tục đưa lưỡi vào sâu rồi mơn trớn bên trong miệng, làm ướt lưỡi của nàng và mút lưỡi nàng. Từ từ hôn từ trong ra ngoài, cắn nhẹ môi ngoài rồi lại tiếp tục hôn sâu vào. Sự thay đổi nhịp nhàng này sẽ khiến nàng ngất ngây và sẵn sàng cho sự nồng nhiệt, dữ dội tiếp theo khi bạn hôn sâu. >> Phun xăm môi hồng đẹp tự nhiên

Hãy nhớ, trong khi hôn, hãy để tay ôm sát vào eo của nàng, giữ sát nàng vào mình, cọ sát để tạo ra hưng phấn. Từ từ chậm rãi để cùng nhau hưởng thụ giây phút tuyệt vời này.

Các nàng cũng cần kết hợp ăn ý với chàng, nếu bạn không tự tin vào đôi môi của mình, bạn sợ đối phương sẽ bị cụt hứng nếu hôn một đôi môi thiếu sức sống thì hãy dành thời gian chăm sóc cho nó nhé. Thẩm mỹ viện Phú Xuân có các dịch vụ làm đẹp môi một cách tự nhiên, đem lại cho bạn sự tự tin với bạn tình của mình.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Phun môi 3D
Phun môi pha lê
Xăm môi thâm
Phun môi tự nhiên
Có nên phun môi
Phun môi
Phun môi thẩm mỹ
Xăm môi có hại không

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY