Hướng dẫn cách nâng mũi tẹt hoàn hảo

0
1237

Giúp dáng mũi cao lên cũng là cách làm cho gương mặt thanh tú và ưa nhìn. Nâng mũi tẹt đang trở thành một cách làm đẹp rất cần thiết cho những ai không may sở hữu một chiếc mũi tẹt, ngắn mất thẩm mỹ. Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm này.

Nâng mũi tẹt bằng phương pháp không phẫu thuật

Đây là phương pháp nâng mũi tẹt hoàn hảo cho những ai muốn nâng mũi mà sợ đụng dao kéo. Phương pháp không phẫu thuật này chủ yếu sử dụng các chất làm đầy như Juvederm tiêm trực tiếp vào xương mũi, giúp sống mũi cao lên, cải thiện tình trạng mũi tẹt.

Ở mỗi thẩm mỹ viện khác nhau thường sử dụng các chất làm đầy khác nhau. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng chất làm đầy Juvederm để thực hiện cho quý khách hàng. Nhờ tính chất đậm đặc và độ đàn hồi tốt, Juvederm có ưu điểm vượt trội hơn những chất làm đầy thông thường. Do vậy nâng mũi tẹt bằng Juvederm giúp chất lượng mũi sau nâng không bị xô lệch, vẹo khi va đập.

Nâng mũi tẹt
Nâng mũi tẹt bằng phương pháp tiêm Juvederm

Tuy nhiên, tiêm chất làm đầy nâng mũi tẹt là phương pháp làm nâng mũi có thời hạn, bởi chất Juvederm có thể tương thích và tự đào thải theo thời gian. Do vậy bạn phải bảo hành định kỳ để duy trì dáng mũi hoàn hảo.

Nếu bạn muốn nâng mũi tẹt vĩnh viễn thì có thể áp dụng các  phương pháp nâng mũi công nghệ cao, giúp duy trì dáng mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi tẹt bằng phương pháp phẫu thuật

Các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất phải kể đến như công nghệ nâng mũi S Line, công nghệ nâng mũi bọc sụn và công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Những phương pháp này sẽ giúp cải thiện toàn bộ dáng mũi, giúp mũi thon gọn, hoàn hảo.

Đây là những phương pháp nâng mũi tẹt công nghệ cao nên các trung tâm thẩm mỹ cần phải có một đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và các trang thiết bị hiện đại mới có thể cho ra dáng mũi hoàn hảo nhất.

Nâng mũi tẹt
Các giải pháp nâng mũi tẹt hiệu quả

Địa chỉ nâng mũi tẹt hoàn hảo tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp nâng mũi công nghệ cao. Không chỉ nâng sống mũi cao giúp giảm tình trạng mũi tẹt mà còn giúp chỉnh sửa các khuyết điểm mũi với nhiều phương pháp hoàn hảo.

Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, luôn đổi mới và nâng cao tay nghề, các chuyên gia Phú Xuân sẽ giúp bạn nâng mũi tẹt nhanh nhất và có hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi tẹt
Dáng mũi cao thon gọn sau phẫu thuật

Không những vậy với những công nghệ cao mà Phú Xuân đang áp dụng giúp thời gian bình phục nhanh, quá trình thực hiện ngắn, không gây đau và không chảy máu.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc trực tiếp gặp các chuyên gia thẩm mỹ Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Top bài viết được xem nhiều nhất:
Wax lông chân
Triệt lông chân vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn

Tốp bài viết được xem nhiều:

Triệt lông công nghệ OPT

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY