Kiểu dáng lông mày Hàn quốc là lông mày thế nào?

0
1857

Kiểu dáng lông mày Hàn quốc là lông mày thế nào? Không ít bạn trẻ chuộng phong cách làm đẹp của xứ “kim chi” đã thắc mắc về vấn đề này.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu trong việc tạo xu hướng thẩm mỹ. Bạn có thể thấy từ phẫu thuật thẩm mỹ đến làm đẹp tự nhiên lĩnh vực nào cũng khiến giới trẻ “điên cuồng”. Nhất là phong cách trang điểm làm đẹp tự nhiên của Hàn Quốc thì ngay cả người khó tính nhất cũng trở nên “mềm lòng”. Hiện nay, Hàn Quốc đang rộ lên kiểu dáng lông mày ngang màu nâu đang trở thành xu hướng làm đẹp không ít quốc gia áp dụng. Vì vậy, bạn băn khoăn rằng “kiểu dáng lông mày Hàn quốc là lông mày thế nào”? Thì lông mày ngang với tone màu nâu chính là câu trả lời dành cho những thắc mắc của bạn. >> Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên, tỏa sáng

Kiểu dáng lông mày Hàn quốc là lông mày thế nào?
Lông mày ngang khiến chị em điên đảo

Và để giúp bạn có thể sở hữu dáng mày mốt nhất trong năm 2015 theo xu hướng Hàn Quốc, chúng tôi mời các bạn cùng các chuyên gia cùng trang điểm nhé!

>> Dịch vụ phun xăm môi hồng gọi cảm đáng yêu

Bước 1: Tạo dáng sợi lông mày

Để tạo dáng sợi lông mày thẳng và đều hơn thì bạn dùng gel dạng chì không màu chuốt đều lên. Sau khi các sợi lông mày đã lên dáng thì dùng dao cạo đi những sợi lông thừa mọc không theo hàng lối.

Bước 2: Chuốt mascara tạo dáng

Kiểu dáng lông mày Hàn quốc là lông mày thế nào?
Chuốt mascara cho lông mày

Sau đó bạn dùng masacara để tạo dáng đúng chiều ngang của lông mày. Riêng với phần đầu lông mày bạn chuốt theo chiều dọc.

Bước 3: Dùng chì kẻ lông mày

Tiếp theo bạn dùng chì màu đen kẻ lông mày – bạn có thể dùng bút có đầu vuông để dễ kẻ đúng dáng lông mày ngang nhất. Sau khi kẻ xong bạn hãy dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt tự nhiên.

Bước 4: Che khuyết điểm

Kiểu dáng lông mày Hàn quốc là lông mày thế nào?
Lông mày ngang quyến rũ

Dùng bút che khuyết điểm hoặc bút highlight gam màu không quá sáng so với da rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Tiếp theo, bạn dùng chổi lông nhỏ tán đều để làm lông mày bạn lên dáng rõ hơn cũng như giúp che khuyết điểm như lỗ chân lông to quanh vùng mắt.

Chỉ với mẹo trang điểm đơn giản trên sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu dáng mày Hàn Quốc đúng mốt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này thực hiện mất thời gian, không gây duy trì kết quả lâu dài. Cho nên hàng ngày bạn sẽ phải mất công ngồi trang điểm hàng ngày.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc sẽ giúp tạo dáng mày đẹp vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ phun thêu lông mày hiệu quả an toàn nhất hiện nay. Với công nghệ phun thêu hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn tạo kiểu lông mày đẹp nhất.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu chân mày ở đâu đẹp
Phun chân mày 3D
Phun mí mắt đẹp
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm lông mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày Hàn Quốc
Phun lông mày ở đâu đẹp
Phun thêu chân mày ở đâu đẹp
Giá thêu chân mày

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY