Làm thế nào để khắc phục nhược điểm lông mày thưa?

0
1400

Lông mày thưa đồng nghĩa với màu lông mày nhợt nhạt khiến gương mặt kém sắc. Vậy làm thế nào để khắc phục nhược điểm này, có đôi mày rậm sắc nét tự nhiên nhất?

Đôi mày chỉ là một chi tiết nhỏ trên gương mặt nhưng lại vô cùng quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt. Cho nên việc lông mày thưa, màu nhạt sẽ làm giảm vẻ quyến rũ của bạn xuống nhiều lần. Vậy làm thế nào để khắc phục nhược điểm lông mày thưa? Cách phổ biến nhất hiện nay, chị em hay áp dụng là kẻ lông mày bằng chì.  Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo cách kẻ lông mày này nhé!

Bước 1: Tạo dáng mày

Làm thế nào để khắc phục nhược điểm lông mày thưa?
Tạo dáng lông mày

Lông mày tự nhiên dù thưa hay rậm thì cũng không bao giờ mọc theo hàng lối, mà chúng có thể mọc lan rộng xuống bầu mắt làm mất dáng của lông mày. Cho nên trước khi kẻ lông mày giúp lông mày thưa trở thành sậm màu tự nhiên hơn bạn cần dùng nhíp hoặc dao cạo tỉa theo hàng lối.

Bước 2: Dùng mascara tạo dáng

Tiếp theo bạn dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng phần đầu lông mày bạn chuốt theo chiều dọc để chúng mượt hơn.

Làm thế nào để khắc phục nhược điểm lông mày thưa?
Chuốt mascara cho lông mày

Bước 3: Kẻ lông mày

Bạn dùng chì màu đen kẻ lông mày, sau đó dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ đậm nhạt và tự nhiên nhất cho lông mày.

Bước 4: Che khuyết điểm

Cuối cùng bạn dùng bút hight light gam màu không quá sáng so với da rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Tiếp theo, dùng chổi nhỏ tán đều màu giúp lông mày lên dáng rõ hơn, đồng thời che được khuyết điểm lỗ chân lông quanh vùng mắt.

Làm thế nào để khắc phục nhược điểm lông mày thưa?
Lông mày sắc nét sau khi phun thêu

Trên đây là kỹ thuật trang điểm khắc phục lông mày thưa. Tuy nhiên, cách làm này tốn thời gian thực hiện hàng ngày của bạn mà không duy trì kết quả lâu. Hơn nữa, không phải ai cũng khéo tay để kẻ cho mình hàng lông mày đẹp như ý.

Chính vì thế, khi công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc ra đời đã nhanh chóng giúp chị em khắc phục nhược điểm lông mày thưa, cho dáng mày thanh tú mềm mại tự nhiên nhất. Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự ứng dụng công nghệ phun thêu Hàn Quốc, sử dụng màu nhập khẩu, dưới sự thực hiện của chuyên gia phun thêu giỏi nên đảm bảo cho dáng mày đẹp tự nhiên, mà không ảnh hưởng tới da và tuyệt đối không để lại sẹo.

Các tìm kiếm liên quan đến lông mày thưa:

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu chân mày ở đâu đẹp
Phun chân mày 3D
Phun mí mắt
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm chân mày ở đâu đẹp
Thêu lông mày Hàn Quốc
Phun chân mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày ở đâu đẹp

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY