Làm thế nào khắc phục lông mày bên cao bên thấp khi trang điểm?

0
2462

Kẻ lông mày là một trong những kỹ thuật tạo dáng lông mày đẹp, giúp gương mặt thanh thoát hơn. Nhưng không phải chị em nào cũng có hoa tay, khéo léo vẽ được hàng mày cân đối. Một số người dù vẽ lông mày hàng trăm lần nhưng vẫn bị hiện tượng lông mày bên cao bên thấp rất xấu. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này?

Xem thêm tại đây:

Làm thế nào khắc phục tình trạng lông mày bên cao bên thấp khi trang điểm?
Trang điểm không khéo sẽ làm lông mày bên cao bên thấp

Trang điểm là một nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo của người làm. Nếu bạn có hoa tay việc trang điểm thật dễ dàng chỉ trong ít phút sẽ tạo được gương mặt xinh lung linh thu hút mọi ánh nhìn. Nhưng nếu không khéo tay, lại không đủ kiên nhẫn thì trang điểm trông lèo loẹt mà còn khiến bạn xấu đi. Trong việc vẽ lông mày cũng vậy, đòi hỏi sự tỉ mẩn, mắt thẩm mỹ cao của người thực hiện. Vì thế ta thấy một số trường hợp do không có hoa tay nên khi vẽ lông mày không những không thanh thoát, còn làm lông mày bên cao bên thấp.

Với những người không thể tự mình tạo lông mày đẹp bằng chính khả năng trang điểm thì phải làm sao? Giải pháp thay thế là nhờ ai đó kẻ lông mày hộ. Nhưng sẽ vô cùng bất tiện vì không phải lúc nào cũng nhờ được người giỏi trang điểm kẻ lông mày. Trong khi đó, phụ nữ ngày nào cũng cần phải làm đẹp để tự tin trong mọi hoạt động giao tiếp.

Làm thế nào khắc phục tình trạng lông mày bên cao bên thấp khi trang điểm?
Không thể nhờ người khác trang điểm hộ mãi được

Như vậy, việc nhờ ai đó hỗ trợ trang điểm để tránh hiện tượng lông mày bên cao bên thấp là không khả thi. Liệu có còn biện pháp nào khắc phục được nhược điểm này cho những chị em không khéo trang điểm không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, hiện nay có công nghệ phun tán bột lông mày có thể giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp trong tích tắc mà không mất công trang điểm hàng ngày. Với biện pháp này dù bạn không biết trang điểm thì vẫn có thể tự tin sở hữu đôi mày đẹp thanh tú sắc nét mãi mãi nhé!

Làm thế nào khắc phục tình trạng lông mày bên cao bên thấp khi trang điểm?
Phun thêu lông mày giúp tạo dáng lông mày đẹp mãi mãi

Bởi phun tán bột lông mày là kỹ thuật đi kim trên bề mặt da để đưa mực thêu vào trong lớp biểu bì làm thay đổi sắc tố da tạo nên màu lông mày đẹp cho bạn. Do chỉ tác động bằng loại kim siêu nhỏ, lướt nhẹ trên bề mặt da từ 0.2-0.3mm nên không gây đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối khi thực hiện. Đặc biệt, quá trình phun thêu lông mày có thể chọn được màu mực để có màu lông mày hợp mốt. Cũng như điều chỉnh độ đậm nhạt của mực thêu này cho nên cho kết quả dáng mày tự nhiên, đẹp như thật.

Với kỹ thuật phun thêu tán bột lông mày hiện đại tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn có thể gạt bỏ ngay mối lo lắng lông mày bên cao bên thấp nữa. Chỉ sau ít phút thực hiện bạn sẽ có được hàng lông mày đẹp như ý.

Từ khóa liên quan:

Lông mày bên cao bên thấp,

Trang điểm lông mày bên cao bên thấp,

Lông mày bên cao bên thấp làm sao để khắc phục,

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY