Làm sao để khắc phục lông mày xếch do xăm hỏng?

0
1858

Thưa chuyên gia! Cho em hỏi em đi xăm lông mày hơi có hiện tượng xếch lên. Xin hỏi em làm thế nào để khắc phục được tình trạng lông mày xếch này ạ. Mong tư vấn sớm giúp em. Em đã xăm được 5 tháng rồi ah. Cảm ơn chuyên gia đã giúp đỡ.  (Thảo Trang – Thái Bình)

Trả lời:

Thảo Trang thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là lông mày bị xếch do xăm hỏng thì làm sao để khắc phục lại được? Phú Xuân xin được trả lời cụ thể như sau:

Như các bạn đã biết, kỹ thuật phun xăm ra đời đã tạo bước ngoặt rất lớn trong việc tạo gương mặt hoàn hảo cho chị em. Với phương pháp này, chị em không nhất thiết phải ngồi hàng giờ bên bàn trang điểm để tô vẽ tạo dáng lông mày phù hợp với gương mặt nữa. Chỉ với một lần phun xăm duy nhất bạn sẽ sở hữu dáng mày sắc nét tự nhiên mãi mãi.

Tuy nhiên, không phải lúc nào kỹ thuật phun xăm cũng là vũ khí giúp bạn chinh phục gương mặt đẹp. Một số trường hợp do không cẩn thận chọn địa chỉ thực hiện xăm lông mày dẫn đến xăm lông mày không được đẹp như ý, thậm chí lông mày xếch, xưng lâu hay màu quá đậm, màu quá nhạt hay lông mày lệch giữa hai bên. Lúc đó, nhìn gương mặt bạn còn thảm hại hơn khi chưa thực hiện phun xăm lông mày.

lông mày xếch

Vậy phải làm sao khắc phục được tình trạng lông mày hỏng sau làm, nhất là dáng lông mày xếch? Khi đó, bạn phải đợi sau 1 thời gian cho lông mày lành hẳn không bị tổn thương nữa đến với thẩm mỹ khác uy tín hơn để thực hiện chỉnh sửa lại làm sao cho dáng lông mày cân đối, hài hòa.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, ngoài thực hiện phun thêu lông mày tạo kiểu dáng đẹp cho khách hàng theo công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi còn nhận chỉnh sửa dáng mày xấu cho khách hàng rất hiệu quả. Với trường hợp lông mày xếch các chuyên gia sẽ thăm khám cẩn thận để xác định tỉ lệ xếch và tìm ra phương hướng khắc phục tốt nhất. Và chỉ sau 1 lần chỉnh sửa này, dáng lông mày xếch sẽ không còn, cho bạn đôi mày mới đẹp hài hòa với đường nét khuôn mặt mà không gây đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Gần như 100% khách hàng tới Phú Xuân làm dịch vụ phun thêu lông mày đều hài lòng về kết quả đạt được. Do đó, bạn Thảo Trang có thể yên tâm tới Phú Xuân để chỉnh sửa lông mày xếch cho mình nhé!

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc có thể gọi 094 681 7777 chuyên gia sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Lông mày xếch,

Dáng lông mày xếch,

Khắc phục lông mày xếch

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY