Lớp học phun xăm ở học viện thẩm mỹ Phú Xuân thế nào?

0
1433

Với đội ngũ giảng viên uy tín trình độ chuyên môn cao và phương pháp đào tạo khoa học. Học viện thẩm mỹ Phú Xuân đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ. Đây cũng chính là lời giải đáp những băn khoăn, hoài nghi lớp học phun xăm tại học viện thẩm mỹ Phú Xuân thế nào của không ít người, đặc biệt là những ai đang có ý định khởi nghiệp từ ngành nghề này.

gui-c.lan1-moi

Chị Phương Thảo chia sẽ: Sau khi học xong lớp 12 chị đã chọn học nghề phun xăm theo sở thích cá nhân của riêng mình, theo quan điểm của chị, thầy có giỏi thì trò mới giỏi. Chính bởi lẽ đó, chị đã tìm hiễu thông tin và đắn đo học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt trong bạt ngàn những trung tâm dạy nghề. Sau một thời gian tìm kiểu kỹ trên mạng chị đã quyết định học phun xăm thẩm mỹ tại học viện thẩm mỹ Phú Xuân.

Tại đây các học viên hướng dẫn chị cũng như các học viên khác khá sát sao. Từ đó mà chị có nhiều thời gian thực hành trên mẫu thật nên rất tự tin về tay nghề của mình.

Lớp học thẩm mỹ

Không chỉ quan tâm đến chất lượng đội ngũ giảng viên, học viện thẩm mỹ Phú Xuân còn luôn luôn trú trọng đến môi trường giảng dạy. Tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại đây, các học viên được đào tạo trong phòng học có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi và hiện đại. Song song với lý thuyết học viên còn có nhiều thời gian thực hành để rèn luyện tay nghề. Với quy mô lớp học dưới 20 người, giảng viên có thể hướng dẫn tỉ mỉ, sát sao từng người cho đến khi thuần thục các kỹ năng phun xăm thẩm mỹ.

Không chỉ dừng lại ở chuyên viên thẩm mỹ giỏi mà nhiều bạn đã có thể tự mở các cơ sở spa cho riêng mình sau khi học phun xăm tại học viện thẩm mỹ Phú Xuân. Có thương hiệu hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ Phú Xuân tự hào là địa chỉ đào tạo nghề tin cậy của nhiều người. Để tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Phú Xuân bạn có thể đến trực tiếp học viện thẩm mỹ Phú Xuân hoặc gọi đến hotline 097 681 7777 để được tư vấn.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY