Mẹo trang điểm cho các bạn gái có lông mày dài quá đuôi mắt

1
1407
cách trang điểm cho đôi lông mày dài quá đuôi mắt

Vấn đề làm đẹp là một trong những tâm điểm của chị em phụ nữ. Trên khuôn mặt vị trí của đôi lông mày cũng chiếm vị trí quan trọng của tổng thể khuôn mặt.Để giúp các bạn nữ trở nên xinh xắn và cuốn hút hơn .Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm và chăm sóc đôi lông mày và đặc biệt là cho những bạn gái có đôi lông mày dài quá đuôi mắt .Các bạn cùng tham khảo nhé!

cách trang điểm cho đôi lông mày dài quá đuôi mắt

1.Xác định điểm bắt đầu

Dùng một chì kẻ mắt có thể thay thế bằng các vật dụng khác có đường thẳng như thước kẻ và dóng nó theo chiều dọc lấy một điểm ngoài cùng trên cánh mũi và điểm ngoài cùng nơi khóe mắt, đánh dầu điểm tiếp xúc với lông mày điểm này sẽ là nơi lông mày của bạn nên bắt đầu.

2. Xác định điểm kết thúc

mẹo trang điểm cho đôi lông mày dài quá đuôi mắt

Trang điểm khiến đôi lông mày của bạn thon gọn và đẹp hơn

Tiếp tục dùng chỉ kẻ mắt, dóng một đường thẳng theo 2 điểm một điểm ngoài cùng của cánh mũi và một điểm đi qua mống mắt của bạn . Đường thẳng này sẽ cắt lông mày tại điểm cuối mà chúng ta cần, hãy nhớ đánh giấu nó nhé

 3. Xác định độ dày của lông mày

Dùng bút chỉ ngòi mảnh và đậm rồi vẽ một đường cong theo đường tự nhiên của lông mày,lưu ý bắt đầu từ điểm dưới cùng nơi đường chân mày có kích thước lớn nhất.

Đường cong này nhớ là phải theo đường tự nhiên có sẵn và tốt nhất dóng nó theo đường lông mày bên trên, nó phải nằm cao hơn các sợi lông mày đi lạc ở phía dưới.

Bài viết xem thêm

>> Mẹo khắc phục cho đôi lông mày mọc ngược

Cách tạo dáng cho các nàng có lông mày nhạt

4.Tỉa lông mày theo các đường và điểm đã có sẵn

 trang điểm cho đôi lông mày dài quá đuôi mắt

Trang điểm cho đôi lông mày dài quá đuôi mắt

Dùng nhíp nhổ lông mày để thực hiện bước này nếu lông mày của bạn quá nhạy cảm hoặc bạn cảm thấy đau đớn khi thực hiện tỉa lông mày. Hãy chườm đá lạnh trong khoảng 20 giây trước khi tiến hành tỉa lông mày.

Tiến hành dùng nhíp loại bỏ đi các sợi lông nằm ngoài điểm bắt đầu và kết thúc tiếp tục loại bỏ các sợi lông đi lạc bên dưới đường xác định độ dày.Lông mày nên có độ lớn trong khoảng từ 0.6 cm đến 1 cm tính từ đường độ dày lông mày đã xác định trong bước 3.Khi nhổ phần lông mày bên trên bạn cần cẩn thận và tỉa ít nhất có thể nếu bạn không muốn làm mất đi hình dáng tự nhiên ban đầu của lông mày.

5.Cách xác định hình dạng của lông mày phù hợp với khuôn mặt

– Đối với khuôn mặt tròn hình tròn đã có quá nhiều đường cong vì thế lông mày không nên có quá nhiều đường cong cho đôi lông mày của bạn. Hãy hướng phần đuôi mày về phía trên cùng của tai bạn.

– Đối với khuôn mặt vuông tạo thêm đường cong cho lông mày bằng cách hướng đuôi lông mày về phía giữa của tai.

– Đối với khuôn mặt dài hãy giữ nó theo đường thẳng, hướng nó lên bên trên tai bạn.

– Đối với khuôn mặt hình bầu dục nhưng bạn có thể tăng thêm vẻ tự nhiên bằng cách hướng đuôi mày về phía thùy tai.

Trên đây là 5 bước hướng dẫn cách tỉa lông mày đẹp dành cho bạn gái. Hãy thực hiện theo các bước trong hướng dẫn để nhanh chóng sở hữu hàng lông mày đẹp bạn gái nhé và đừng quên chia sẻ bí quyết hay cách mà bạn đang sử dụng nó cho mọi người tham khảo nhé!

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

1 COMMENT

LEAVE A REPLY