Môi cong xấu hay đẹp?

0
1899
Môi cong xấu hay đẹp

Đôi môi luôn là điểm nhấn nhá trên gương mặt khiến người đối diện bị thu hút và để ý tới bạn. Vậy một đôi môi như thế nào sẽ là đôi môi đẹp và gợi cảm. Và liệu môi cong xấu hay đẹp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này của chúng tôi, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Như thế nào là đôi môi đẹp?

Nếu nói đến môi đẹp, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đôi môi trái tim kiêu kì gợi cảm. Nhưng không phải lúc nào môi trái tim cũng là đẹp cũng là bà hoàng của các đôi môi. Đôi môi đẹp phải là đôi môi luôn căng tràn sức sống, căng mộng, hồng hào và tươi trẻ. Đó là xét về màu sắc. Còn về kiểu dáng, môi đẹp phải là đôi môi hài hòa với đường nét khác trên khuôn mặt. Vì phải hài hòa đôi môi đó mới tạo được điểm nhấn và giúp tổng thể khuôn mặt bạn thêm hoàn hảo. Xoay quanh việc bàn luộn về đôi môi đẹp nhiều người luôn thắc mắc: môi cong xấu hay đẹp? vậy theo bạn thì như thế nào?

Môi cong xấu hay đẹp

Môi cong xấu hay đẹp?

Đối với nhiều người nếu hỏi môi cong xấu hay đẹp? Họ sẽ không cần suy nghĩ và trả lời là xấu. Nhưng liệu có hoàn toàn là như vậy không? Tất nhiên là không, đôi môi xấu hay đẹp không thể dựa vào kiểu dáng cong hay không cong mà có thể nhận xét. Nó còn phải phù thuộc vào dáng môi dày hay mỏng, môi có căng mộng và hồng hào không, hay màu môi bị thâm xỉn….Và quan trọng nhất là đôi môi đó có hài hòa với các đường nét trên gương mặt chủ nhân của nó hay nó chính là “phạm nhân” khiến khuôn mặt bạn khiến xinh và nụ cười kém duyên.

Như vậy để biết được môi cong xấu hay đẹp? phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và chỉ có những chuyên gia tư vấn mới được xem xét cụ thể mới giúp bạn đưa ra được câu trả lời hoàn hảo và chính xác. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn biết được đôi môi cong đó có đẹp hay không và cũng chính Phú Xuân sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên đôi môi, để bạn sở hữu đôi môi hoàn hảo hơn. Với công nghệ hiện đại của phương pháp phun thêu môi thẩm mỹ tại Phú Xuân, bạn không còn phải bận tâm môi cong xấu hay đẹp, các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi hoàn hảo nhất. Phù hợp và hài hòa với các đường nét trên gương mặt bạn, giúp bạn sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên như ý. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ: 094.681.7777 để được tư vấn thêm.

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY