Mũi bị tẹt có cách nào làm cho mũi cao lên không?

0
1054

Chào chuyên gia! Mũi của em bị tẹt nhưng em rất sợ đi nâng mũi. Em đã thử dùng kẹp nhưng không hiệu quả mà còn làm mũi em bị đau và sưng. Vậy các chuyên gia cho em hỏi cách nào làm cho mũi cao lên mà không phải phẫu thuật. (Vũ Nguyệt – Bắc Giang).

Trả lời

Chào Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách làm mũi cao lên mà không dùng phương pháp phẫu thuật, chuyên gia xin được trả lời bạn như sau:

Theo chia sẻ của Nguyệt, bạn sử dụng kẹp mũi cũng là một cách làm cho sống mũi cao lên. Tuy nhiên đây là cách không có hiệu quả, thậm chí còn gây tổn thương vùng mũi của bạn.

Hiện nay có hai cách làm cho mũi cao lên đó chính phương pháp tiêm chất làm đầy và phẫu thuật mũi công nghệ cao.

Cách làm cho mũi cao
Mũi cao giúp gương mặt bạn thanh tú,ưa nhìn

Phương pháp tiêm chất làm đầy

Đây là phương pháp không phẫu thuật, chỉ cần sau 10 phút bạn đã có chiếc mũi cao, thẳng thon gọn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng một mũi tiêm duy nhất sau đó tiêm vào xương mũi, đây là cách làm sống mũi cao lên, sẽ giúp tình trạng mũi tẹt của bạn được cải thiện.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia sử dụng chất làm đầy Juvederm. Nhờ mức độ đậm đặc, Juvederm khi vào cơ thể sẽ nhanh chóng thích nghi và đông đặc lại, nên chỉ sau 10 phút bạn hoàn toàn có thể ra về với kết quả sống mũi được nâng cao lên hài hòa với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, chất làm đầy sau khi vào cơ thể sẽ tự đào thải nên không gây biến chứng hay ảnh hưởng cho cơ thể.

Cách làm cho mũi cao
Tiêm chất làm đầy Juvederm, giúp nâng cao sống mũi

Nếu như Nguyệt sợ cách làm cho mũi cao bằng phương pháp phẫu thuật thì có thể thực hiện tiêm chất làm đầy. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là không duy trì được lâu dài, vì chất làm đầy có khả năng tự phân hủy theo thời gian. Do vậy nếu bạn muốn duy trì dáng mũi luôn thon gọn thì phải đi tiêm chất làm đầy theo định kỳ.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Hiện tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng phẫu thuật nâng mũi công nghệ cao, không gây đau và không biến chứng. Tiêu biểu nhất là các phương pháp nâng mũi S line cho dáng mũi hoàn hảo, nâng mũi bọc sụn tự thân và nâng mũi Hàn Quốc. Những phương pháp này là một trong những cách làm cho sống mũi cao, thu hẹp cánh mũi, giúp dáng mũi hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Cách làm cho mũi cao
Nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật

Những phương pháp này rất an toàn do được thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và luôn luôn nâng cao tay nghề. Ngoài ra Phú Xuân có những trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ cao, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép.

Do vậy nếu Nguyệt muốn biết các cách làm cho mũi cao lên, thì có thể đến tại trung tâm thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám. Các chuyên gia Phú Xuân sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn ra cách làm cho mũi cao lên an toàn và hoàn hảo nhất.

Còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc đến tại địa chỉ số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY