Nâng mũi bằng radies hay Juvederm thì tốt?

0
908
Nâng mũi bằng radies
Mặt đẹp hoàn hảo hơn với sống mũi thanh cao

Đây là câu hỏi mà bạn Ngọc Khuê hỏi chuyên mục tư vấn thẩm mỹ “nâng mũi bằng radies” hay bằng Juvederm thì tốt? Hãy cùng xem câu trả lời của chuyên gia trong bài viết dưới đây.

 

Vì sao nên nâng mũi?

Một chiếc mũi chiếm 30% để tạo sự hài hoà cân đối cho gương mặt của mỗi người, chính vì điều này, nâng mũi như một nhu cầu tất yếu không thể thiếu, nhất là đối với những cô nàng năng động và hiện đại. Do vậy, các bác sĩ thẩm mỹ khuyến cáo nên nâng mũi bởi công nghệ thẩm mỹ hiện nay đã đạt mức tiến độ vượt bậc, bảo đảm an toàn và chính xác cao.

Nâng mũi bằng radies
Mặt đẹp hoàn hảo hơn với sống mũi thanh cao

 Nâng mũi radies, Juvederm có an toàn, đảm bảo không?

Chất làm đầy có nhiều loại khác nhau và thông thường, mỗi địa chỉ thẩm mỹ đều có một chất làm đầy khác biệt, tuy nhiên, hiện nay an toàn nhất là 2 dòng sản phẩm Restylane, Juverderm đã được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe và làn da.

Nâng mũi bằng radies hay Juvederm thì tốt?

Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn hiện nay là chiếc mũi có độ cao vừa phải với khuôn mặt nhằm tạo sự hài hòa, tự nhiên, mềm mại nhất. Thật may mắn vì với công nghệ hiện đại hiện nay chúng ta có thể chỉnh sửa mũi hoàn hảo như mong đợi với công nghệ cao mà không cần “dao kéo”.

Nâng mũi bằng radies
Phương pháp nâng mũi chỉ 15 phút

Nâng mũi bằng Radies và Juvederm được nhắc đến như là một trong những biện pháp nhằm thay đổi dáng mũi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà chưa có phương pháp nào đạt được về hiệu quả.

Quy trình của phương pháp này khá đơn giản, Người làm sẽ được các chuyên gia thực hiện trong thời gian 5 phút. Ban đầu, chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn về hình dáng cũng như cấu trúc mũi, sau đó, xác định lượng mô sinh học cần sử dụng. Tiếp tục được khử trùng, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí mũi để điều chỉnh cho mũi cao và cân đối hơn.

nâng mũi mô sinh học radies
Trước và sau khi nâng mũi tại Phú Xuân

Nâng mũi mô sinh học radies hay tiêm chất làm đầy Juvederm về cơ bản không khác nhau nhiều ngoại trừ nguyên liệu sử dụng và đặc biệt nhất, tuỳ vào tình trạng cơ địa, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tốt nhất cho bạn.

Những ai có nhu cầu nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Câù Giấy, Hà Hội hoặc gọi đặt lịch 094 681 7777 để được khám và tư vấn miễn phí.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY