Nâng mũi bằng restylane perlane gây bệnh?

0
1091
nâng mũi bằng chất làm đầy
Quy trình thực hiện chỉ khoảng 15 phút

Gần đây, trên nhiều diễn đàn và các trang xã hội, nhiều ý kiến trái chiều cho rằng nâng mũi bằng restylane perlane gây bệnh, thật hư chuyện này ra sao?

nâng mũi bằng restylane perlane
Phương pháp nâng mũi bằng restylane perlane được nhiều ngôi sao sử dụng

Nâng mũi không phẫu thuật

Theo ngành thẩm mỹ, nâng mũi bằng restylane perlane là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, một xu hướng làm đẹp tiên tiến, hiện đại và hiệu quả hiện nay.

Nâng mũi bằng chất làm đầy (gọi tắt là filler) chỉ thực hiện trong vòng 10- 15 phút. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện tiêm filler vào mũi và nắn chỉnh tạo dáng mũi đẹp. Sau khi thực hiện kết quả thấy ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thông thường, sau 7 ngày, chất liệu đưa vào cơ thể ổn định, người được làm sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo không dấu vết thẩm mỹ. Theo chuyên gia của thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện nay chất làm đầy (Filler) được chia làm 3 loại:

nâng mũi bằng chất làm đầy
Quy trình thực hiện chỉ khoảng 15 phút

Loại bền vững (permanent)

Tiêm chất làm đầy nâng mũi 3 năm trở lên, (thành phần chủ yếu từ Polymethylmethacrylate)

Loại bán bền vững (semi-permanent)

2-3 năm (thành phần chủ yếu từ calcium hydroxylapatite)

Loại không bền vững (non-permanent)

Dưới 2 năm (thành phần từ acid hyaluronic hay collagen, cellulose…)

Nâng mũi bằng restylane perlane

Restylane Perlane nâng mũi là một dạng chất làm đầy, được cấu tạo từ bộ khung cao phân từ Polyamide với cấu trúc không gian ba chiều tương tự collagen, bên trong nước muối sinh lý chiếm 98% khối lượng sản phẩm, là chất độn sinh học đạt đến 90% mức độ tương đồng với cơ thể con người. Nâng mũi bằng restylane perlane thuộc loại bán bền vững.

Quy trình nâng mũi bằng Restylane đơn giản qua thao tác đưa mũi kim siêu nhỏ tiêm vào vị trí muốn chỉnh sửa. Kết quả bạn nhận được sẽ là một chiếc mũi cao, đẹp, cân đối như mong muốn.

Ưu điểm của nâng mũi bằng restylane perlane

Nhanh chóng và thoải mái, chỉ cần 20 – 30 phút là bạn đã có thể trở về với công việc bình thường, tuyệt đối không cần nghỉ dưỡng.

Như vậy, với thao tác và thành phần như vậy, không có chuyện tiêm chất làm đầy nâng mũi gây bệnh như nhiều lời đồn thổi hiện nay. Quan trọng là bạn nên tìm các trung tâm uy tín để giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện phương pháp này.

tiêm chất làm đầy nâng mũi
Chất làm đầy bằng restylane perlane

Hoặc, bạn cũng có thể chọn các phương pháp nâng mũi phẫu thuật vĩnh viễn như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn …tại thẩm mỹ viện Phú Xuân với mức giá hợp lý và chất lượng phục vụ đẳng cấp.

Liên hệ với chúng tôi 094 681 7777 hoặc trực tiếp đến trung tâm để được thăm khám tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY