Nâng mũi có nguy hiểm không, tác hại là gì?

0
1194
Nâng mũi có nguy hiểm không
Dáng mũi được nâng cao, an toàn tại thẩm mỹ Phú Xuân

Nâng mũi có nguy hiểm không, đang là câu hỏi đặt ra cho rất nhiều người. Bởi khi nâng mũi, các chuyên gia sẽ tác động vào cấu trúc xương mũi tự nhiên và sắp xếp lại tạo cho dáng mũi hoàn hảo nhất. Vậy việc tác động như vậy liệu có ảnh hưởng như thế nào, các bạn hãy cùng chuyên gia phân tích. 

Gặp rắc rối khi nâng mũi

Mũi của tôi bị gẫy bẩm sinh, khiến gương mặt tôi kém xinh, do vậy tôi đã đi nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ nhỏ. Giá nâng mũi khá rẻ so với các trung tâm thẩm mỹ lớn. Tuy nhiên kết quả thật tệ, chiếc mũi “mới” của tôi quá cao và sống mũi quá dài trông rất lộ liễu. Tôi cảm thấy rất xấu hổ và ân hận khi đi nâng mũi“. Đây là những ý kiến của bạn gái có nick name Ngọc Demon trên diễn đàn thẩm mỹ. 

Không chỉ Ngọc mà còn có rất nhiều người sau khi nâng mũi đã gặp những trường hợp rất “trớ trêu” vì chiếc mũi giả quá lộ liễu. Điều này không chỉ khiến bạn mất thẩm mỹ, mà đôi khi sử dụng chất liệu độn mũi không an toàn cũng gây ra tác hại của việc nâng mũi. 

Nâng mũi có nguy hiểm không
Nâng mũi không đúng cách sẽ khiến bạn gặp phiền phức

Nâng mũi có bị ung thư không?

Đối với những quy trình nâng mũi chuẩn, áp dụng công nghệ hiện đại và được Bộ Y tế cấp giấy phép thì nâng mũi hoàn toàn không gây nguy hiểm. Nhưng nếu bạn thực hiện ở những cơ sở không vô trùng các dụng cụ khi tiến hành phẫu thuật thì vẫn có khả năng gây bệnh. Tuy nhiên chưa có tài liệu hoặc bằng chứng chỉ ra nâng mũi gây ung thư. 

Do vậy nâng mũi có nguy hiểm không còn phù thuộc vào bạn áp dụng phương pháp nào và đơn vị thực hiện nâng mũi có đảm bảo các quy trình chuẩn của Bộ Y Tế hay không?

Để tránh các tác hại của việc nâng mũi, bạn cần lựa chọn các cơ sở có uy tín và áp dụng các công nghệ nâng mũi hiện đại. 

Nâng mũi an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Phú Xuân là một trong những thẩm mỹ viện đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề trong kỹ thuật nâng sửa mũi công nghệ cao. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn đi đầu trong các công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Do vậy thực hiện nâng mũi Phú Xuân luôn đảm bảo an toàn. 

Nâng mũi có nguy hiểm không
Nâng mũi bằng công nghệ cao cho kết quả ưng ý

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn một chiếc mũi được nâng cao ứng ý, hoàn hảo với mọi góc nhìn. Chúng tôi cam kết

Không xâm lấn – không để lại sẹo

Các chuyên viên thẩm mỹ viện Phú Xuân nhẹ nhàng bóc tách, tạo khoang trống và cho chất liệu độn phù hợp. Các chất liệu mà Phú Xuân sử dụng là sụn tự thân và sụn nhân tạo 100% của Mỹ, Hàn Quốc. Do vậy khả năng tương thích với cơ thể rất cao, nên không có biến chứng.

Như vậy nâng mũi có nguy hiểm không, thì Phú Xuân chắc chắn nâng mũi ở Phú Xuân là không nguy hiểm.

Không đau – không chảy máu

Trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi, các chuyên viên sẽ giúp bạn gây tê tại chỗ. Do vậy bạn sẽ không hề có cảm giác đau rát, việc nâng mũi diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra sau khi nâng, các chuyên viên sẽ kê đơn thuốc chống viêm, chống sưng nên thời gian chờ bình phục cũng rất nhẹ nhàng.

Quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Tất cả các dụng cụ sử dụng nâng mũi đều được vô trùng hết sức nghiêm ngặt, đã được Bộ Y tế kiểm tra chất lượng. Do vậy tác hại của việc nâng mũi tại Phú Xuân là không thể xảy ra. 

Kết quả hoàn hảo

Dáng mũi trước khi nâng, sẽ được các chuyên viên kẻ vẽ chi tiết, lựa chọn dáng mũi phù hợp. Do vậy việc nâng mũi ở Phú Xuân luôn cho ra kết quả rất hoàn hảo, dáng mũi được nâng lên thon gọn, phù hợp với khuôn mặt. 

Nâng mũi có nguy hiểm không
Dáng mũi được nâng cao, an toàn tại thẩm mỹ Phú Xuân

Nâng mũi có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do vậy bạn cần đến thăm khám và tư vấn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. 

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc đến gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY