Nâng mũi radies có tốt không và câu trả lời không thể không biết?

0
940
nâng mũi radies giữ được bao lâu
Đẹp rạng ngời sau khi làm mũi

Được đánh giá là đỉnh cao của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, tuy nhiên, hiện nay nhiều người dùng vẫn đặt rất nhiều câu hỏi như nâng mũi radies có tốt không?

nâng mũi radies được bao lâu
Gương mặt khác biệt sau khi nâng mũi tại Phú Xuân

 

Bên cạnh đó, kiến thức về quy trình, chất liệu, nâng mũi bằng radies được bao lâu….cũng đang là những thắc mắc khiến cho nhiều chị em không dám chạm tay vào phương pháp thần kỳ này?

Nâng mũi radies có tốt không?

Nâng mũi radies cũng giống như các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác, được thực hiện bằng cách sử dụng chất làm đầy (Radies) tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, định hình và tạo dáng mũi cao thanh tú, kết quả thấy nhanh chóng ngay khi thực hiện mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Phương pháp này loại bỏ hoàn toàn nghi ngờ “nâng mũi radies có tốt không” của rất nhiều người và mang lại kết quả hoàn hảo hơn mong đợi.

 Nâng mũi radies được bao lâu?

Quy trình của nâng mũi không phẫu thuật tương đối đơn giản và nhanh chóng, không đau sưng, chảy máu hay có bất kỳ sự khó chịu nào, ngoài ra, ưu điểm của phương pháp này đó chính là an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ biến chứng về sau. Vậy nâng mũi radies được bao lâu?

nâng mũi radies giữ được bao lâu
Đẹp rạng ngời sau khi làm mũi

Theo các chuyên gia, “tuỳ từng cơ địa, kết quả nâng mũi không phẫu thuật duy trì trong khảng 1 – 1,5 năm. Sau đó chất làm đầy sẽ được cơ thể đào thải và mũi trở lại như cũ. Bạn có thể tiếp tục bằng phương pháp này. Tuy nhiên, nhiều người đánh giá dựa trên thực tế, nâng mũi radies giữ được bao lâu là do cơ địa và chăm sóc của bản thân”.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm phương thức nâng mũi an toàn và vĩnh viễn, chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các công nghệ tiên tiến như nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi S Line…không hề gây đau đớn hay để lại sẹo.

nâng mũi radies có tốt không
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Để được tư vấn chi tiết, ngay lập tức gọi vào số máy 094 681 7777 hoặc trực tiếp đến Thẩm Mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY