Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp?

0
883

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp là câu hỏi thường gặp của nhiều chị em khi quyết định nâng mũi. Dù là áp dụng phương pháp nâng mũi nào thì cũng cần đòi hỏi có khoảng thời gian nhất định mới có thể cho dáng mũi đẹp hoàn hảo. Do vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn gỡ bỏ được thắc mắc.

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp
Dáng mũi thon gọn hơn sau khi nâng mũi

Phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi

Mỗi một phương pháp nâng mũi khác nhau sẽ có thời gian bình phục khác nhau. Vì chúng ta biết rằng nâng mũi, tức là tác động vào cấu trúc mũi nên để dáng mũi đẹp, hoàn hảo thì phải có thời gian cho cấu trúc đó ổn định lại. Do vậy nâng mũi sau bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào những phương pháp nâng mũi mà chúng ta áp dụng.

Phương pháp tiêm chất làm đầy Juvederm

Đây là phương pháp thực hiện khá đơn giản, không sử dụng đến “dao kéo”. Chỉ cần 1 mũi tiêm juvederm duy nhất vào xương mũi, sống mũi sẽ được nâng lên. Nhờ độ đậm đặc và tính đàn hồi tốt thì phương pháp này chỉ mất khoảng 10 phút là bạn đã thấy dáng mũi được cải thiện.

Phương pháp nâng mũi bằng công nghệ cao

Những phương pháp bằng công nghệ cao giúp khắc phục các nhược điểm về mũi toàn diện và có hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Vì vậy các tiểu phẫu này là sự tác động, thay đổi cấu trúc sụn mũi, như chèn thêm chất độn, bọc sụn ở đầu mũi, do vậy những phương pháp này thường có khoảng thời gian bình phục lâu hơn. Do vậy nâng mũi sau bao lâu thì đẹp với phương pháp nâng mũi công nghệ cao này, các chuyên gia ở thẩm mỹ viện Phú Xuân cho biết là sau từ khoảng 7 -10 ngày, các vết thương sẽ lành, giúp dáng mũi hoàn hảo hơn.

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp
Các phương pháp nâng mũi cũng ảnh hưởng đến thời gian bình phục

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp không chỉ phụ thuộc vào công nghệ thực hiện nâng mũi, mà thời gian bình phục còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Do vậy sức khỏe và cơ địa của bạn cũng là yếu tố để xác định thời gian bình phục và chất lượng nâng mũi.

Chế độ chăm sóc tại nhà

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc tại nhà mà các bác sĩ hướng dẫn cho bạn. Việc thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ như uống đầy đủ các chất kháng viêm, chống sưng trong các phẫu thuật công nghệ cao,  kiêng làm những gì, cũng ảnh hưởng đến hiệu quả nâng mũi. Nếu bạn không chăm sóc mũi sau phẫu thuật tốt thì sẽ xảy ra các trường hợp như khó lành vết thương, chất lượng nâng mũi không đạt hiệu quả cao.

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp
Chế độ chăm sóc hậu phẫu giúp tăng thời gian bình phục

Tuy nhiên dù vì lý do gì đi nữa, thì việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín vẫn là yếu tố quan trọng để xác định nâng mũi bao lâu thì đẹp.

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp
Lựa chọn những cơ sở uy tín, tay nghề cao giúp tạo dáng mũi hoàn hảo hơn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ nâng mũi uy tín với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản sẽ thực hiện các thao tác chính xác, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra Phú Xuân còn áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến, giúp tăng chất lượng nâng mũi và tăng khả năng bình phục. Bên cạnh đó, với sự hướng dẫn tận tình, các chuyên gia Phú Xuân sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu giúp bạn bình phục nhanh hơn.

Do vậy để biết chính xác nâng mũi sau bao lâu thì đẹp, các bạn phải được thăm khám, kiểm tra và thực hiện nâng mũi bằng công nghệ cao, song song với chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến số hotline: 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY