Nâng mũi silicon được bao lâu, có an toàn không?

0
1046
Nâng mũi bằng silicon được bao lâu
Dáng mũi hoàn hảo sau khi nâng mũi công nghệ cao

Chào chuyên gia! Em muốn nâng mũi nhưng không biết phương pháp nâng mũi silicon được bao lâu, có an toàn không? Và hiện tại có phương pháp nâng mũi nào tiên tiến hơn không? (Trần Thùy, 27 tuổi – Vĩnh Phúc).

Nâng mũi bằng silicon được bao lâu
Dáng mũi hoàn hảo sau khi nâng mũi công nghệ cao

Trả lời!

Chào Thùy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc nâng mũi bằng silicon được bao lâu? chuyên gia xin được trả lời như sau:

Nâng mũi được bao nhiêu năm tùy thuộc vào 2 yếu tố đó là: cơ địa của mỗi người và phương pháp thực hiện nâng mũi. Ngày nay có nhiều phương pháp nâng mũi công nghệ cao hiện đại hơn khi sử dụng silicon. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn từng phương pháp, để các bạn gỡ bỏ được thắc mắc nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi bằng silicon được bao lâu?

Nâng mũi bằng silicon là phương pháp nâng mũi phẫu thuật đã được rất nhiều phụ nữ thực hiện trước đây. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn mũi bằng silicon, do vậy nâng mũi giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào chất liệu silicon và cơ địa của bạn.

Hiện tại Phú Xuân không dùng silicon để nâng mũi cho quý khách hàng. Chúng tôi có những phương pháp nâng mũi công nghệ cao giúp duy trì dáng mũi hoàn hảo và lâu dài hơn.

Nâng mũi bằng silicon được bao lâu
Nâng mũi silicon được bao lâu phù thuộc vào chất liệu silicon

Nâng mũi tại Phú Xuân được bao nhiêu năm?

Hiện tại Phú Xuân đang áp dụng các phương pháp nâng mũi tiên tiến như nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Chất liệu sử dụng trong các phương pháp này là sụn tự thân và sụn nhân tạo rất an toàn và thân thiện với cơ thể, do vậy đạt được hiệu quả nâng mũi lâu dài và hoàn mỹ.

Nâng mũi bằng silicon được bao lâu hay nâng mũi được bao nhiêu năm phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người. Do vậy bạn cần lựa chọn các cơ sở uy tín để có thể tham khám và kiểm tra trước khi quyết định. 

Sau khi thực hiện nâng mũi bằng công nghệ cao ở Phú Xuân bạn sẽ có kết quả:

Mũi cao mềm mại – Đẹp tự nhiên

Các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi tay khéo léo, cắt gọt chất liệu độn tỉ mỉ giúp nâng mũi cao phù hợp với gương mặt và trông tự nhiên nhất.

Kết quả hiệu quả – Kỹ thuật chuẩn xác

Dịch vụ nâng mũi công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc nên cam kết đem đến cho khách hàng kết quả như ý.

Không xâm lấn – không để lại sẹo

Trong quá trình tiểu phẫu, khách hàng sẽ được tiêm tê tại vùng mũi nên không gây đau. Đây cũng là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản nên không đau và không để lại sẹo; đồng thời khắc phục tương đối tình trạng mũi bóng đỏ.

Nâng mũi bằng silicon được bao lâu
Phương pháp nâng mũi bọc sụn một trong các phương pháp nâng mũi vĩnh viễn

Tuy nhiên để biết chính xác nâng mũi có được vĩnh viễn không, Thùy cần đến gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn. 

Còn điều gì thắc mắc Thùy có thể gọi điện thoại 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY