Thế nào là cặp lông mày nam đẹp?

0
1617
Xem tướng môi đàn ông

Chào chuyên mục tư vấn Phú Xuân. Tôi xin được hỏi 1 vấn đề khá tế nhị bởi là đàn ông. Nhưng tôi rất quan tâm đến vẻ bề ngoài nhất là hàng chân mày. Tôi muốn được hỏi chuyên gia rằng Thế nào là cặp lông mày nam đẹp? Và nếu như không có dáng mày ưng ý, tôi có thể sử dụng những công nghệ phun tạo dáng chân mày tại Thẩm mỹ viện không ạ? Xin cảm ơn! (Thái Đặng – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Thái Đặng!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi của bạn Thế nào là cặp lông mày nam đẹp?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không chỉ phụ nữ mới có quyền làm đẹp, các adam cũng mong muốn sở hữu cho mình hàng lông mày đầy cuốn hút. Chính vì vậy, những tiêu chí để đánh giá 1 đôi lông mày nam đẹp cũng rất quan trọng. Chúng gồm những yếu tố sau:

Xem tướng môi đàn ông
Thế nào là cặp lông mày nam đẹp?

+ So với chiều rộng của chân mũi thì khoảng cách giữa phần đầu mày của 2 bên không được lớn hơn.

+ Đường chân mày phải đậm nét, không cong vút cũng không bị ngắn cụt lủn.

+ Dáng mày thể hiện sự nam tính tuy nhiên cũng không bị cứng với phần đầu của lông mày đậm, bè rộng, phần giữa chân mày và đuôi mày thì phải có sự đồng đều.

+ Điểm cuối của chân mày phải nằm trên cùng một đường thẳng so với phần đuôi mắt.

Bạn đã có thể biết được Thế nào là cặp lông mày nam đẹp chưa? Và nếu như hiện nay bạn không có đủ những tiêu chuẩn trên và mong muốn có được hàng lông mày ưng ý, hãy đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để những công nghệ phun lông mày mang đến cho bạn sự hoàn hảo của gương mặt với lông mày đúng chuẩn đẹp.

Phú Xuân với công nghệ phun lông mày cực đẹp đã mang đến hàng ngàn khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hãy đến và cảm nhận ngay hôm nay nhé! Để biết thêm chi tiết và đặt lịch, mời bạn liên hệ hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY