Nguyên nhân khiến lông mày bị rụng

0
1953

Lông mày bị rụng có thể là do hiện tượng tự nhiên nhưng cũng có khi là do các nguyên nhân khác mà bạn không nên chủ quan.

Nguyên nhân khiến lông mày bị rụng

Là hiện tượng tự nhiên

Lông mày cũng như nang lông tóc sẽ có sự thay đổi và rụng trong 1 giai đoạn hay 1 thời điểm nhất định. Đây là hiện tượng tự nhiên mà bạn không nên quá lo lắng. Tuy nhiên, nó cũng là dấu hiệu của bệnh hay có thể do nguyên nhân nào đó mà bạn cần cẩn thận.

nguyen-nhan-khien-long-may-bi-rung
Lông mày bị rụng có thể là do hiện tượng tự nhiên

Do rối loạn miễn dịch

Rối loạn miễn dịch là 1 trong những nguyên nhân gây rụng lông tóc trên cơ thể, bao gồm cả lông mày. Tình trạng này tùy theo những mức độ khác nhau sẽ khiến lông mày bị rụng nhiều hay ít.

Bị suy tuyến giáp

Rụng lông mày là triệu chứng thường gặp nhất của căn bệnh suy tuyến giáp. Trong trường hợp bị suy tuyến giáp, bạn sẽ thấy ít nhất 1/3 phần trên lông mày của mình bị biến mất. Nếu sự thực đúng như vậy thì bạn cần nhanh chóng kiểm tra rối loạn tuyến giáp của mình nhé.

nguyen-nhan-khien-long-may-bi-rung.1
Không nên chủ quan khi bị rụng lông mày

Bên cạnh đó, quá trình mang thai hoặc sử dụng những biện pháp tránh thai cũng có thể là nguyên nhân làm thay đổi sự cân bằng khiến lông mày bị rụng.

Do các yếu tố khác

Quá trình hóa trị liệu hay bị nhiễm trùng cũng là nguyên nhân gây hiện tượng rụng lông mày. Mặc dù không phải tất cả các quá trình này đều gây ra hiện tượng đó nhưng bạn cũng không nên chủ quan.

Khi đã xác định và tìm ra nguyên nhân của hiện tượng rụng lông mày, bạn cần có chế độ chăm sóc lông mày như một thói quen hàng ngày như: cung cấp cho lông mày nhiều vitamin A và vitamin E qua nhiều hình thức khác nhau.

nguyen-nhan-khien-long-may-bi-rung.2
Phun thêu lông mày để có hàng mày đẹp như ý!

Trong trường hợp lông mày của bạn rụng do bị bệnh hay bạn muốn nhanh chóng sở hữu hàng lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên như ý muốn, bạn hãy áp dụng công nghệ phun thêu Hàn Quốc.

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với thiết bị phun thêu hiện đại cùng đầu thêu siêu nhỏ sẽ giúp bạn luôn rạng ngời, tươi tắn với gương mặt sắc nét cùng hàng chân mày thanh tú.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ phun thêu này, mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

lông mày bị rụng có mọc lại không

nhân khiến lông mày bị rụng

4 nguyên nhân khiến lông mày rụng

lông mày đẹp

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu chân mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày 3D
Phun mí mắt đẹp
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm chân mày ở đâu đẹp
Thêu lông mày Hàn Quốc
Phun lông mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày ở đâu đẹp

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY