Những chia sẻ chân thành về học nghề phun xăm chân mày

0
1539

Do lực học không được tốt nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình con đường học nghề thay vì thi đại học. Các bạn đã lựa học nghề phun xăm chân mày hiện nay đang được rất ưa chuộng. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của các chị em phụ nữ. Với chứng chỉ nghề trong tay bạn hoàn toàn có thể tự làm chủ được cuộc sống với mức thu nhập ổn định và cao với nghề phun xăm chân mày.

xam-long-may-2-sua

Chị Phạm Nguyệt Ánh – chủ cơ sở thẩm mỹ tại Quảng Ninh cho biết, do lực học của chị vốn còn hạn chế mà lại là người có đam mê nghệ thuật và có khiếu hội họa. Sau khi tốt nghiệp lớp 12 , chị đã không lựa chọn con đường học đại học mà chọn nghề phun xăm chân mày. Sau một thời gian trau dồi kinh nghiệm, chị hoàn toàn tự tin mở cơ sở thẩm mỹ tại quê nhà, chị rát vui mừng khi được làm những gì mình thích.

Không chỉ vì niềm đam mê nhiều bạn trẻ đã tham gia học phun xăm chân mày tại Hà Nội vì nghề này có thể mang lại mức thu nhập cao. Bạn Ngọc Trinh chia sẻ mình định đi học cắt tóc gội đầu nhưng nhận thấy nhu cầu phun xăm khá cao nên lại theo học khóa đào tào phun xăm chân mày tại Học viện thẩm mỹ Phú Xuân . Với những kiến thức, kinh nghiệm có được sau khóa học, mình cảm thấy tự tin khi đi xin việc tại các spa uy tín. Và hy vọng sau này có thể tự làm chủ cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình giống như một số học viên tại Phú Xuân.

Học thẩm mỹ ở đâu tốt

Với mong muốn mang lại cơ hội nghề nghiệp cho nhiều người. Học viện thẩm mỹ Phú Xuân có khóa đào tạo phun xăm chân mày chuyên nghiệp do các giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm đứng lớp. Với chương trình đào tạo khóa học và lịch học linh hoạt, các học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được kỹ thuật phun xăm chân mày cũng như cách pha trộn màu mực và xử lý linh hoạt mọi tình huống đặc biệt. Kết thúc khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ có dấu của sở lao động thương binh và xã hội , thêm tự tin trên con đường khởi nghiệp.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY