Những điều cần biết về phun thêu chân mày

0
2592

Phun thêu chân mày có lẽ là phương pháp không còn quá xa lạ với nhiều phụ nữ. Bạn có nằm trong số phụ nữ đó không? Nếu bạn chưa rõ về dịch vụ làm đẹp này thì cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xem thêm tại đây:

phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày là kĩ thuật không còn quá xa lạ với chị em

Theo quan niệm của ông cha ta, một phụ nữ có vẻ đẹp hoàn hảo là có mắt bồ câu, mũi dọc dừa, môi trái tim và lông mày ngài. Một cặp lông mày đẹp phải có độ cong vừa phải, đậm nét với hình dáng chuẩn mực, sắc nét ngay từ khi sinh ra. Không phải ai may mắn sinh ra cũng được trời phú cho cặp lông mày đẹp như vậy. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghiệp thẩm mỹ, không chỉ ở Việt Nam và phụ nữ ở các nước phát triển khác cũng rất ưa chuộng hình thức phun thêu lông mày thời trang, thay đổi màu sắc, kiểu dáng.

Phun thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là kĩ thuật tạo màu sắc tự nhiên, mang đến cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo. Là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng dụng cụ nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt.

phun thêu lông mày 2

Cặp lông mày đẹp cần hài hòa với khuôn mặt

>> Thêu lông mày

Khuôn mặt vuông:  Chuyên viên sẽ tạo độ cong tự nhiên cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn so với thực tế.

Tham khảo:

>> Phun môi đẹp tự nhiên

– Khuôn mặt tròn: Chuyên viên sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi để tạo khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn.

– Mặt trái tim: Tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét là phù hợp với khuôn mặt này

 Khuôn mặt dài: Với khuôn mặt dài thì lông mày ngang với độ dày vừa phải là lựa chọn hoàn hảo. Kiểu chân mày này giúp”rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp phun thêu lông mày là gì?

phun thêu lông mày 3

Khách hàng hài lòng sau khi phun thêu lông mày tại Phú Xuân

– Cho cặp lông mày đẹp tự nhiên nhất: Đôi tay khéo léo của chuyên viên phun thêu giúp bạn sở hữu hàng mày đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn: Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc cho kết quả duy trì mãi mãi giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm hằng ngày.

– Không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối: Thiết bị phun thêu mày hiện đại với đầu thêu siêu nhỏ, không gây đau, tổn thương da, an toàn tuyệt đối.

Hiện, phun thêu lông mày thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đang được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. 100% khách hàng khi đến với Phú Xuân đều hài lòng với vẻ đẹp của mình. Để đặt lích hẹn, hãy gọi điện tới hotline: 094 681 7777.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu chân mày ở đâu đẹp
Phun chân mày 3D
Phun mí mắt đẹp
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm lông mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày Hàn Quốc
Phun lông mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày ở đâu đẹp
Giá thêu lông mày

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY