Những lưu ý cần phải biết khi wax lông chân tại nhà

0
833
wax lông chân
Wax định kỳ hàng tháng

Wax lông chân tại nhà vừa tiện lợi lại tiết kiệm nên rất nhiều chị em đang áp dụng, tuy nhiên, nếu không lưu ý cân thận, chúng ta sẽ gặp nhiều rắc rối đấy nhé.

wax lông chân
Wax định kỳ hàng tháng

 

Bởi theo nhiều ý kiến rút ra từ kinh nghiệm thực tế cho hay, wax lông chân nếu không đúng cách sẽ gặp tác hại phụ như đau rát, viêm nang lông…lông mọc lại nhanh hơn.

Việc làm sạch da trước khi wax lông chân, hay lông tay và các vùng khác cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ giúp cho quá trình waxing mang lại hiệu quả cao hơn. Không chỉ chú ý làm sạch da trước khi waxing mà bạn cần giữ sạch da chân trong thời kỳ sau waxing để tránh viêm lỗ chân lông hoặc lông mọc ngược vào trong.

Waxing lông chân đúng cách

Kỹ thuật wax đúng cách sẽ đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả khi bạn wax lông chân tại nhà, nó bao gồm: làm nóng sáp và kiểm tra độ nóng vừa đủ để tránh bỏng da. Sử dụng công cụ để thoa sáp lên vùng da chân theo cùng chiều lông mọc và đắp một mảnh vải lên lớp sáp. Sau đó thực hiện giật mạnh mảnh vải ngươc chiều lông mọc.

wax lông chân
Wax có thể gây hậu quả không như mong muốn

Không vận động mạnh

Sau khi wax lông chân bạn tránh vận động hoặc va chạm vào vùng da vừa waxing vì mồ hôi sẽ gây bít tắc lỗ chân lông, lúc này nguy cơ nổi mụn là rất cao

Không tắm nước nóng

Vì điều này có thể khiến da chân của chúng ta bị rát và có thể bị viêm nhiễm vi khuẩn.

Tránh vùng da chân tổn thương

Không wax lông chân hoặc bất cứ vùng da khác khi da đang bị tổn thương: trầy xước, vết thương hở hoặc đang mắc các bệnh về da.

wax lông chân
Có rất nhiều chất liệu để waxing tại nhà

Wax theo thời gian nhất định

Để thực hiện waxing lần tiếp theo, thời gian tốt nhất là sau 3-5 tuần vì đây là khoảng thời gian lông mọc đủ độ dài. Không nên waxing quá sớm sẽ gây đau và không mang lại hiệu quả cao.

Tuy vậy, chúng ta cũng biết rằng, việc waxing sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài, chỉ sau vài tuần là bạn sẽ phải tiến hành thực hiện waxing lần tiếp theo, chưa kể chúp ta phải chịu nhiều lần cảm giác khó chịu sau khi wax lông chân. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo nên dùng công nghệ thẩm mỹ để loại bỏ 100% các sợi lông vĩnh viễn.

wax lông chân
Công nghệ triệt tiên tiến và an toàn

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông IPL 6G với sự kết hợp giữa giữa sóng IPL và sóng RF giúp hấp thụ melamin trong ống lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú. Ánh sáng linh hoạt này sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần và rụng tự nhiên chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

Để đặt câu hỏi wax lông chân hay tham khảo chi tiết dịch vụ, hãy gọi 094 681 7777 để được tư vấn.

Top bài viết được xem nhiều nhất:
Wax lông chân
Triệt lông chân vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn

Tốp bài viết được xem nhiều:

Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu

Triệt lông vĩnh viễn giảm giá

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY