Những sự thật ít biết về cặp lông mày

4
1569

Đã bao giờ bạn thắc mắc hay mường tượng ra nếu không có lông mày, khuôn mặt của chúng ta sẽ trông như thế nào hay vì sao lông mày lại nằm ở đó, nó có tác dụng gì?

Xem thêm tại đây: 

Xem tướng lông mày – Đọc vị bất kỳ ai

Lông mày ngang thanh tú tướng lông mày tốt an nhàn phú quý

Thêu lông mày đẹp tự nhiên, thay đổi vận số, giàu sang phú quý. Rất nhiều mỹ nhân Việt Nam đã thành công

 Tham khảo:

>> Phun môi đẹp tự nhiên

Trong lịch sử tiến hóa của loài người, chúng ta dần dần rũ bỏ gần như toàn bộ “lông lá” trên cơ thể để trở thành con người hoàn thiện như ngày nay. Tuy nhiên, cặp lông mày lại không hề mất đi, tại sao vậy?

Lông mày giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ mắt, lông mày giúp loại bỏ mồ hôi và các chất bẩn có thể trôi xuống mắt làm cản trở tầm  nhìn của bạn. Bên cạnh đó, lông mày còn giúp giảm thiểu việc mắt bị mưa táo vào, giúp nước mưa lăn xuống hai bên gò má tránh lăn trực tiếp vào mắt.

Nhận diện

Thêu lông mày

Gương mặt mà không có lông mày thì sẽ ra sao nhỉ?

Có khi nào bạn thử tưởng tượng nếu gương mặt mà không có cặp lông mày thì sẽ trông như thế nào chưa? Theo các nhà nghiên cứu ở viện công nghệ Massachusetts, nếu khuôn mặt không có lông mày sẽ rất khó khăn trong việc nhận diện. Họ cho những người tham gia xem ảnh và đoán tên của các ngôi sao nổi tiếng nhưng tất cả các tấm ảnh đều có 1 điểm chung là không có lông mày. Kết quả là chỉ có 46% người tham gia có thể nhận diện đúng khuôn mặt. >> Thêu lông mày

Body language (Ngôn ngữ hình thể)

Body language hay chúng ta vẫn thường gọi là ngôn ngữ hình thể được thể hiện rõ nét dưới cặp lông mày và đôi môi. Khi bạn ngạc nhiên, bạn nhướn mày, khi bạn khó chịu, bạn nhíu mày. Đó chính là cảm xúc căn bản và thú vị khi người khác nhìn bạn. Và chỉ khi có lông mày bạn mới có thể thể hiện chúng ra bên ngoài.

Thêu lông mày 2

Lông mày giúp bạn thể hiện cảm xúc ra bên ngoài

Trung bình mỗi người có 250 sợi lông mày

Có bao giờ bạn đếm lông mày chưa? Điều không tưởng phải không? Nhưng trên thực tế, nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trung bình mỗi người có khoảng 250 sợi lông mày. Chúng khác nhau về độ dày, mỏng, dài, ngắn và hướng mọc. Giờ bạn có thể nhìn vào gương và thấy rằng ở đầu lông mày, sợi lông thường có chiều mọc chĩa lên trên trong khi những sợi lông ở phía đuôi lại mọc theo đường cong của lông mày và xuôi xuống dưới.

Bạc màu

Giống như tóc và râu, lông mày của bạn cũng sẽ chuyển dần sang màu bạc theo thời gian. Tuy nhiên, phải cần đến vài năm sau khi tóc bạc trắng lông mày mới bắt đầu bạc dần.

thêu lông mày 3

Giống như tóc, lông mày cũng sẽ chuyển sang màu trắng

Dễ bị rụng

Tóc có vòng đời sống từ 3-7 năm nhưng lông mày chỉ có khoảng 4 tháng trước khi rụng. Vì thế đừng quá lo lắng nếu lông mày của bạn rụng quá nhiều nhé. Chúng chỉ là quá trình thay lông của da và sẽ mau chóng mọc lại ngay thôi nhé.

Thể hiện tính cách

Theo một quyển sách của Marc Fuller về việc tìm hiểu các đặc trưng của hương mặt, ông cho rằng hình dáng lông mày quyết định tính cách con người của bạn. Nếu lông mày của bạn mọc theo đường thẳng, bạn là người thẳng tính, tôn trọng sự thật. Lông mày của bạn mọc hơi cong, bạn là người sống tình cảm và giàu lòng nhân ái. Và những người có tính cách dữ dằn thường sở hữu lông mày rậm, đuôi lông mày hơi rướn lên trên.

Hi vọng, với những thông tin trên, sẽ giúp bạn hiểu thêm về cặp lông mày trên gương mặt và có thể tìm ra được kiểu dáng lông mày ưng ý. Nếu bạn băn khoăn không biết gương mặt mình hợp với dáng lông mày nào hãy gọi điện đến hotline của chúng tôi: 094 681 7777 để được hỗ trợ.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu chân mày ở đâu đẹp
Phun chân mày 3D
Phun mí mắt
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm chân mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày Hàn Quốc
Phun chân mày ở đâu đẹp
Thêu lông mày ở đâu đẹp
Giá thêu chân mày

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY