Phun thêu lông mày bao lâu thì bong?

2
16258

Phung thêu lông mày bao nhiêu lâu thì bong – Hè này tôi có dự định đi du lịch, tôi đang có ý định đi phun thêu lông mày nhưng tôi không biết liệu phun lông mày bao lâu thì bong, vì tôi e là khi đi du lịch thì  sẽ chụp rất nhiều ảnh, mới phun thêu xong mà chưa bong mà khi chụp lên ảnh thì nhìn có cảm giác sưng và màu rất đậm. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi không ạ? Tôi xin cảm ơn! (chị Huệ, 35 tuổi, Hà Nội)

Phun thêu lông mày bao lâu thì bong
Lông mày dựng ngược làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ

Chị Huệ thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com  của chúng tôi, vấn đề phun thêu lông mày bao lâu thì bong luôn là những thắc mắc của các chị em khi có ý định đi phun thêu và muốn tìm hiểu kĩ về vấn đề này, để đáp lại sự tin tưởng đó, sau đây chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Việc phun thêu lông mày là để cải thiện cho đôi lông mày của bạn có đường nét, tạo thẩm mỹ và sự tự tin trong gặp gỡ và giao tiếp với mọi người. Đây được coi là một giải pháp trang điểm tiết kiệm thời gian, chi phí nhất, hiệu quả mang lại tự nhiên, phù hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Phun thêu lông mày bao lâu thì bong

Phun thêu lông mày bằng máy móc hiện đại theo công nghệ của Hàn Quốc tại Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân với đôi tay khéo léo của chuyên viên phun thêu giúp bạn sở hữu hàng mày đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt cho đôi mày của bạn đẹp tự nhiên nhất mà kết quả thì duy trì mãi mãi, tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày, đặc biệt kĩ thuật này với đầu thêu siêu nhỏ, đặc biệt rất nhẹ nhàng, không đau, an toàn tuyệt đối.

Vậy phun thêu lông mày bao lâu thì bong?

Trả lời cho câu hỏi của chị Huệ ở trên, sau khi thêu, lông mày của chị sẽ có màu đậm và nét. Tùy theo cơ địa từng người , người nào nhanh thì khoảng 2-3 ngày sau, lớp bên ngoài sẽ bong ra, người nào chậm nhất cũng chỉ từ 4 – 6 ngày. Sau khi bong lớp phun thêu sẽ đội lông mày của chị sẽ lộ màu tự nhiên chứ không thô cứng như sau khi mới thêu.

Yếu tố nào quyết định đến thời gian bong mày? Click ngay: Thêu lông mày bao lâu thì bong tróc mài? 

Phun thêu lông mày tạo đường nét và vẻ đẹp thẩm mỹ
Phun thêu lông mày tạo đường nét và vẻ đẹp thẩm mỹ

Những điểm đáng lưu ý trong thời gian đợi phun thêu lông mày bong

Trong những ngày đầu cho tới khi lớp ngoài bong vảy, chị phải kiêng nước (nhất là khi rửa mặt) không tự bóc da ở vùng thêu, để da bong tự nhiên. Tuyệt đối bạn phải tuân theo sự chỉ dẫn của chuyên viên thẩm mỹ về ăn uống, vệ sinh, bôi thuốc cho vùng thêu lông mày, đặc biệt là không tự ý gãi, bóc da bởi điều này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của thêu lông mày. Vì thế nếu bạn muốn đi du lịch thì bạn nên sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ tư vấn với lông mày của chị thì việc phun thêu lông mày bao lâu thì bong,  và để chị có thể chủ động sắp xếp lịch trình của mình một cách phù hợp và  ảnh hưởng đến quá trình du lịch của chị.

Mọi chi tiết, mời chị Huệ vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – hoặc 043.556.4377   

Website: thammyvienphuxuan.vn

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Thêu chân mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày 3D
Phun mí mắt đẹp
Phun mí mắt ở đâu đẹp
Xăm chân mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày Hàn Quốc
Phun lông mày ở đâu đẹp
Thêu chân mày ở đâu đẹp

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY